• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dù là ngôi sao hạng A, nhưng Trấn Thành vẫn chưa có bộ phim nào ra hồn?

Giải trí 18/10/2018 08:40

(Tổ Quốc) – Tại buổi họp báo ra mắt phim cổ trang “Trạng Quỳnh”, Trấn Thành bất ngờ thừa nhận anh chưa có một vai diễn nào thực sự ưng ý.

Trạng Quỳnh thuộc thể loại phim hài - dân gian do Đức Thịnh làm đạo diễn. Được biết, kinh phí đầu tư cho bộ phim này lên tới còn số hàng chục tỷ đồng.

Dù là ngôi sao hạng A, nhưng Trấn Thành vẫn chưa có bộ phim nào ra hồn? - Ảnh 1.

Các diễn viên tham gia phim Trạng Quỳnh

Bộ phim kể về nhân vật nổi danh tài trí thời Lê - Trịnh. Dàn diễn viên tham gia đều là những gương mặt nổi tiếng như: Quốc Anh, Trấn Thành, Nhã Phương, Khả Như, Công Dương...

Trong đó, Quốc Anh (nam chính trong MV Rời bỏ của Hòa Minzy) lần đầu đóng phim điện ảnh và đảm nhận luôn vai chính, Trạng Quỳnh. Còn Trấn Thành vào vai Xẩm, bạn thân của Quỳnh.

Dù là ngôi sao hạng A, nhưng Trấn Thành vẫn chưa có bộ phim nào ra hồn? - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhã Phương trong phim Trạng Quỳnh

Ngoài hai nhân vật Trạng Quỳnh và Xẩm, còn có nhân vật được chú ý trong bộ phim này đó chính là i Điềm do Nhã Phương đảm nhận. Nhân vật Điểm là một cô gái giỏi cầm kỳ thi họa, sở hữu nét đẹp dịu dàng, trong sáng, là tri kỷ của Trạng Quỳnh.

Tại buổi họp báo dù vắng mặt vợ Trường Giang nhưng đạo diễn Đức Thịnh dành khá nhiều lời khen cho cô.

Anh nói: "Nhã Phương vẫn rất lăn xả, tạo hình trong sáng của cô ấy còn khiến chúng tôi nghĩ rằng Phương vẫn là thiếu nữ 20".

Điều bất ngờ trong buổi ra mắt phim Trạng Quỳnh, đó chính là sự chia sẻ khá thẳng thắn của Trấn Thành đối với sự nghiệp phim ảnh của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, anh là một ngôi sao hạng A, được đào tạo bài bản về diễn xuất, là một cái tên đảm bảo "phòng vé" cho những bộ phim. Dù hiện tại, Trấn Thành chuyên tâm vào công việc MC, diễn hài những anh cũng đã bỏ túi được nhiều vai diễn thành công trong các bộ phim như: Nắng, Sau ánh hào quang, Chờ em đến ngày mai, Bệnh viện ma, Hoán đổi….Tuy nhiên, Trấn Thành lại có suy nghĩ khá "khiêm tốn".

Anh nói: "Tôi nói thẳng luôn là cuộc đời tôi chưa có bộ phim nào ra hồn cả. Có thể vì cái duyên với điện ảnh chưa tới. Những bộ phim của tôi trước đây, tôi nhận một là vì mối quan hệ, hai là vì trả tiền cũng cao".

"Tôi cũng thấy tôi hơi vô trách nhiệm với cái nghề của mình. Đây là lần đầu tiên tôi phải dừng lại, nghiêm túc xem lại hành trình điện ảnh của mình", Trấn Thành nói thêm.

Khi những lời Trấn Thành chia sẻ đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và báo giới.

Được biết, con số để mời được Trấn Thành tham gia vào phim khá cao. Đạo diễn Đức Thịnh hài hước tiết lộ: "Tôi có xin Trấn Thành bớt đôi chút mà không chịu"

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ