• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Du lịch Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Hội chợ du lịch quốc tế 2019

Du lịch 12/01/2019 14:14

(Tổ Quốc) - Từ 8 -13/1, Hội chợ du lịch quốc tế 2019 được tổ chức tại TP. Utrecht, Hà Lan. Đại sứ Ngô Thị Hòa đã đến thăm Hội chợ.

 Du lịch Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Hội chợ du lịch quốc tế 2019  - Ảnh 1.

Du lịch Việt Nam được quảng bá tại Hội chợ du lịch quốc tế 2019.

Bà chia sẻ:" Rất vui là có một số công ty du lịch của Hà Lan cũng tham dự Hội chợ để quảng bá du lịch Việt Nam trong đó công ty Mekong Reizen (Du lịch Mekong). Cô Leanne Giebels, nhân viên của công ty cho biết, công ty được thành lập cách đây 2 năm và đang phát triển tốt. Cô cũng bày tỏ rất kỳ vọng vào tiềm năng du lịch Việt Nam (cảnh đẹp thiên nhiên phong phú, văn hoá đặc sắc và các món ăn hấp dẫn) và mong muốn sẽ đưa được nhiều khách du lịch Hà Lan và quốc tế thăm Việt Nam".

 Du lịch Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Hội chợ du lịch quốc tế 2019  - Ảnh 2.

Hội chợ du lịch quốc tế 2019 thu hút nhiều hãng du lịch, các khách sạn và hàng không trên toàn thế giới để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình.

Hội chợ du lịch tập trung các hãng du lịch, các khách sạn và hàng không trên toàn thế giới để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Việt Nam có Vietnam Airlines Headoffice và Vietnam National Administration tham gia gian hàng. Ngoài ra có một số công ty du lịch Hà Lan cũng tham gia và quảng bá du lịch Việt Nam. Trong thời gian Hội chợ có tổ chức nhiều hội thảo, biểu diễn, ẩm thực và trò chơi trúng thưởng tour, vé máy bay cho khách./.

Phan Hoa

NỔI BẬT TRANG CHỦ