• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo

Giải trí 17/02/2020 15:07

(Tổ Quốc) - Trong khi khán giả bức xúc sự đùa quá của Trấn Thành muốn mai mối Đức Phúc cho Minh Béo đang khiến khán giả phẫn nộ thì giọng ca "Hết thương cạn nhớ" đã lên tiếng với suy nghĩ nhiều bất ngờ.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Gương mặt showbiz, ca sĩ Đức Phúc đã lên tiếng về chuyện bị Trấn Thành mai mối với Minh Béo trong một clip hậu trường, hiện đang gây xôn xao dư luận.

Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo - Ảnh 1.

Đức Phúc lên tiếng chuyện bị Trấn Thành mai mối Minh Béo

Cụ thể, tại chương trình Đức Phúc đã chia sẻ rất thẳng thắn: " Về chuyện Trấn Thành bị mọi người chỉ trích vì mai mối tôi với Minh Béo trong một clip hậu trường, tôi cũng vừa mới biết xong và rất bất ngờ. Tôi nhớ rằng ngay lúc đó ở hậu trường tôi không nghe rõ anh Trấn Thành nói gì, đến hôm nay mới nghe lại. Tôi muốn nói rằng, tôi và anh Trấn Thành rất thân với nhau, anh ấy lúc nào gặp cũng trêu: "Sao chưa có người yêu? Lúc nào cũng như thế này thì làm sao hát tình ca hay được? Phải có người yêu, được chăm sóc này nọ thì mới có trải nghiệm yêu đương chứ!"

Theo giọng ca "Hết thương cạn nhớ" chia sẻ, Trấn Thành là người rất muốn cho Đức Phúc có người bên cạnh để chăm sóc: "Thật tâm anh Trấn Thành rất mong muốn tôi có một người bên cạnh để quan tâm, chăm sóc. Tôi biết tính anh Thành như thế nên quen rồi. Với lại, trong buổi hậu trường hôm đó đang là lúc giải lao, không khí rất ồn, tôi không nghe thấy anh Thành nói gì hết. Nhưng tôi nhìn là biết ngay anh Thành đang mai mối cho tôi nên xin kiểu: "Thôi anh ơi!""

Đồng thời, học trò Mỹ Tâm cũng không muốn câu chuyện này bị đẩy đi quá xa và quan trọng hơn nữa Đức Phúc và Trấn Thành rất hiếu nhau: "Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện này. Anh Trấn Thành là một người anh quá thân với tôi nên đó chỉ là câu bông đùa thôi, tôi không đặt nặng vấn đề đó. Tôi quen với điều đó rồi. Việc tôi hiểu được anh ấy và điều trong tâm anh ấy mới là quan trọng", Đức Phúc nhấn mạnh.

Ngoài ra, Đức Phúc còn chia sẻ thời gian này cũng bị ảnh hưởng lịch diễn vì bệnh dịch corona: "Dịch Corona thời gian này khiến tôi bị hủy mọi lịch diễn. Đây thực sự là điều hẩm hiu, không ai thấu được nỗi đau này. Trong thời điểm hiện tại, không riêng gì nghệ sĩ mà mọi công việc khác cũng bị trì trệ. Đó là cái chung rồi, tôi có than vãn cũng không được gì cả. Nhưng đúng là tôi bị ảnh hưởng rất nhiều.Trong lịch sử đi hát của mình, thi thoảng tôi cũng bị rời lịch, hủy show nhưng chưa bao giờ kéo dài cả mùa như thế này".

Đỗ Quyên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ