• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dùng búa đoạt mạng chồng vì nhiều lần bị mất tiền tiết kiệm

Pháp luật 21/11/2019 11:20

(Tổ Quốc) - Nhiều lần bị chồng lấy trộm tiền tiết kiệm đi tiêu xài hoang phí, nên người phụ nữ ngoài năm mươi tuổi này trong lúc tức giận đã dùng búa đinh tước đoạt đi mạng sống đức ông chồng.

Nạn nhân trong vụ việc thương tâm này là ông Nguyễn Văn Hòa (Sn 1959 - Tên nạn nhân đã được thay đổi). Ông Hòa cũng chính là chồng không chính thức của hung thủ (bà Huỳnh Thị Thanh Hương, Sn 1968).

Dùng búa đoạt mạng chồng vì nhiều lần bị mất tiền tiết kiệm - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Thanh Hương - Ảnh Văn Ngọc

Cả ông Hòa và bà Hương đều đã từng có một lần đổ vỡ trong hôn nhân, sau đó hai người gặp nhau và chuyển về sinh sống như vợ chồng tại thôn 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai từ năm 2013 đến nay.

Thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào sáng 18/11 tại nhà riêng của ông Hòa, bà Hương ở thôn 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng ngày 18/11, khi con trai đã đi học, bà Hương có vào phòng ngủ để yêu cầu ông chồng trả lại số tiền tiết kiệm (78 triệu đồng) mà bà dành dụm được. Tuy nhiên, ông Hòa vùng dậy, đi ra khu vực phía sau nhà và nói vào để từ từ sẽ trả.

Bực tức vị bị mất số tiền tiết kiệm, cộng với thái độ của người chồng nên bà Hương đã sử dụng búa đinh tấn công liên tiếp vào đầu ông Hòa.

Được biết, ông Hòa từng nhiều lần lấy trộm tiền tiết kiệm của vợ để tiêu xài hoang phí. Thậm chí còn mang cả sổ đỏ đi cắm để lấy tiền chi tiêu. Số tiền 78 triệu đồng lần này bà Hương tích cóp được cũng bị ông này trộm và mang đi tiêu xài hết.

Sau khi dùng búa đinh tấn công chính ông chồng của mình, bà Hương đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Huỳnh Thị Thanh Hương về hành vi giết người./.Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ