• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dương "Về nhà đi con" khoe tài sản mới tậu được sau thành công của phim

Giải trí 28/07/2019 15:26

(Tổ Quốc) - Sau thành công của phim "Về nhà đi con", diễn viên Bảo Hân (vai Dương) khá đắt show trong các sự kiện. Mới đây, cô đã khoe tài sản mới tậu của mình.

Trên trang cá nhân, cô út Ánh Dương trong "Về nhà đi con" khiến nhiều người bất ngờ khi khoe khéo chiếc xe máy mình mới tậu trong niềm hân hoan, hạnh phúc khó tả. 

Cụ thể, cô viết: "Về Hà Nội là rước em nó về luôn! Đứa con tinh thần đầu tiên mình tự vác về ạ! Cố gắng cố gắng!" - nữ diễn viên 19 tuổi viết.

photo-1

Bảo Hân khoe chiếc xe mới tậu trên trang cá nhân.

Được biết, Bảo Hân mới tậu một chiếc SH mode màu trắng, chiếc xe này có giá khoảng 70 triệu đồng. Đây là món quà giá trị mà Bảo Hân tự thưởng cho mình sau hành trình nỗ lực cố gắng hết mình cho nghệ thuật.

photo-2

Bảo Hân trong phim "Về nhà đi con"

Bảo Hân sinh năm 2000, cô từng đỗ thủ khoa Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Lần đầu tiên tham gia phim truyền hình lại được vào vai chính với bộ phim ăn khách nên cô "vụt sáng thành sao". Theo đó, Ánh Dương khá đắt show trong các chương trình quảng cáo hay sự kiện. 

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, NSƯT Trung Anh từng dành rất nhiều lời khen ngợi cho cô: "Bảo Hân là đứa "con" tôi rất yêu mến. Hồn nhiên và nhiệt huyết với nghề, tôi tin bạn ấy sẽ còn tiến xa hơn với nghề". 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ