• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Em trai Quyền Linh đáp trả những lời mỉa mai xúc phạm anh mình

Giải trí 20/05/2019 12:13

(Tổ Quốc) - Diễn viên Quyền Lộc đã không giấu được sự bức xúc khi anh trai Quyền Linh bị những antifan nói làm màu và giả tạo trong các chương trình thiện nguyện.

Hiện tại, dư luận và khán giả rất bất ngờ khi Quyền Linh nghẹn ngào tuyên bố anh đã quá mệt mỏi với showbiz. Anh cảm thấy áp lực và tổn thương khi nhận một số những bình luận ác ý dành cho mình: "Tham công tiếc việc, đi làm từ thiện chỉ để làm màu, đánh bóng tên tuổi". 

Khi dư luận chưa kịp lắng xuống, em trai Quyền Linh - diễn viên, đạo diễn Quyền Lộc đã không giấu được khỏi bức xúc. 

Em trai Quyền Linh đáp trả những lời mỉa mai xúc phạm anh mình - Ảnh 1.

Anh em Quyền Linh và Quyền Lộc

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, diễn viên Quyền Lộc nói: "Ai cũng biết, anh Linh lớn lên từ vùng quê nghèo khó. Anh đã cố gắng rất nhiều để có thành công ngày hôm nay. Cuộc sống bây giờ anh đã khá giả hơn rất nhiều nhưng bản chất của người nông dân, lớn lên từ cái nghèo khó nên tính cách anh sẽ không bao giờ thay đổi. Chính vì vậy, anh Linh luôn muốn được giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn". 

"Tôi thực sự đã rất tức giận khi đọc những bình luận từ "anh hùng bàn phím" nói anh Linh đi từ thiện thật ra chỉ đánh bóng tên tuổi. Đã từ lâu, anh Linh không còn nhận mình là người của showbiz. Anh đi làm bằng chính cái tâm của mình. Nếu muốn đánh bóng tên tuổi, sẽ có nhiều cách nhàn hạ và sung sướng hơn. Nếu cần đánh bóng, anh Linh có thể tham gia vào các sự kiện giải trí, tham gia đóng phim. Thế nhưng anh đã từ chối tất cả để tham gia chương trình thiện nguyện, phơi mặt ở cái nắng gần 40 độ, gắn bó với các chương trình dành cho nhà nông....Lời nói của những "anh hùng bàn phím" vô tình đã làm tổn thương một người nghệ sĩ chân chính, như vậy là quá tàn nhẫn", Quyền Lộc bày tỏ.

Quyền Lộc cũng nói thếm, Quyền Linh hiện tại kinh tế vững mạnh có thể tận hưởng và nghỉ ngơi du lịch như nhiều người khác. Thế nhưng khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh mà khiến anh luôn thôi thúc phải cống hiến và làm nhiều việc có ý nghĩa hơn.

Quyền Lộc là em trai của Quyền Linh, anh được biết tới là qua các bộ phim Ma làng, Mùa chim én xôn xao, Áo cưới thiên đường... Hiện anh gắn bó với vai trò đạo diễn các chương trình từ thiện, game show trên truyền hình như Vui nhà nông, Mong đợi ngày vui...


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ