• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

EXO và BTS sẽ là những biểu tượng văn hóa đại chúng được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng ở Dubai

Giải trí 10/07/2019 18:39

(Tổ Quốc) - EXO và BTS sẽ là những biểu tượng văn hóa đại chúng được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng ở Dubai vào tháng 10 tới đây.

EXO

Các thành viên của ban nhạc Exo. Nguồn: shortlistdubai

Mới đây, người hâm mộ của EXO và BTS đã vô cùng mừng rỡ trước thông tin hai nhóm nhạc đình đám này sẽ được ghi danh tại Đại lộ danh vọng Dubai, nơi tôn vinh những thành quả cũng như cống hiến của con người ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Âm nhạc, phim ảnh, thời trang, kiến trúc,… .EXO và BTS là hai nhóm nhạc Kpop góp mặt trong danh sách này bên cạnh những ngôi sao lớn như: Dwayne Johnson, Shah Rukh Khan, Jackie Chan,…

EXO và BTS đều là những ngôi sao tài năng trên bầu trời âm nhạc, không chỉ ở Hàn Quốc mà danh tiếng của hai nhóm nhạc này đang ngày càng có sức ảnh hưởng rộng lớn đến nhiều khu vực khác. 

Tài khoản chính thức của dự án Đại lộ danh vọng Dubai đã dành những lời khen vô cùng có cánh cho EXO, "Chúng tôi nhận thấy EXO đã là một huyền thoại, họ đã đưa ngành công nghiệp âm nhạc trở nên lớn mạnh như một cơn vũ bão mỗi lần họ bước qua. Vì vậy, với tất cả những đề cử trong danh sách chúng tôi quyết định sẽ trao tặng ngôi sao trên đại lộ này cho EXO vào tháng 10 tới đây".

d

Các thành viên của ban nhạc BTS. Nguồn: eonline.com

BTS cũng được vinh danh trên tài khoản chính của Đại lộ danh vọng Dubai, "Chúng tôi sẽ trao tặng một ngôi sao cho nhóm nhạc nổi tiếng từ Hàn Quốc là BTS, các bạn đã sẵn sàng để bùng nổ vào tháng 10 sắp tới đây chưa?". Như vậy BTS tiếp tục có thêm cho mình một thành tựu to lớn trên thị trường quốc tế sau một loạt những giải thưởng trước đó. Những chàng trai Bighit đang chứng tỏ mình là một trong những ngôi sao tiềm năng và tài năng và hoàn toàn đủ khả năng để vươn mình ra thế giới.

The Dubai Stars (tạm dịch là "Những ngôi sao Dubai") là một dự án tương đương với Đại lộ Danh vọng Hoa Kỳ. Do công ty phát triển bất động sản hàng đầu Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất EMAAR sáng lập, ý tưởng này là nhằm mục đích bày tỏ sự tôn kính đối với các ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, thể thao và văn học.


Hiền Lê (Theo shortlistdubai)

NỔI BẬT TRANG CHỦ