• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Game “Còi to cho vượt” gây bão cộng đồng mạng

Thời sự 07/09/2017 17:53

(Tổ Quốc) -"Còi to cho vượt" là tên của một trò chơi trên điện thoại thông minh đã tái hiện hết sức chân thật những tình huống mà chúng ta thường hay gặp khi tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam.
Mới đây, Phong Dương Comics-  một nhóm các bạn trẻ người Việt Nam đã cho ra mắt trò chơi "Còi to cho vượt", nhằm tái hiện lại những gì vẫn đang diễn ra hàng ngày trên đường phố Việt Nam. Đây là một game đơn giản từ giao diện cho đến lối chơi. Theo đó, mục tiêu của người chơi là tìm cách để đi được quãng đường càng xa càng tốt, với ba thao tác điều khiển chính là rẽ trái, rẽ phải và đi chậm.

Người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật chị gái với trang phục bịt kín như Ninja cùng khả năng "xi nhan một đằng rẽ một nẻo"- cảnh thực tế của những chị em sử dụng đồ chống nắng khi ra đường, những thanh niên mới lớn sẵn sàng lạng lách vào bất cứ khoảng trống nào trên đường,...

Tuy nhiên, chính vì tái hiện chân thật tính chất "khó lường" khi tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam, cho nên việc đạt được thành tích cao là rất khó khăn. Bản thân người viết cũng đã nhiều lần phải lắc đầu ngao ngán khi bất thình lình gặp phải một chiếc xe chở tôn cồng kềnh lao ra từ ngã tư.

Bên cạnh đó, game sở hữu phần đồ họa ấn tượng khi các nhân vật quen thuộc trên đường phố được tái hiện hài hước và sinh động. Đó là những chiếc xe ga do những chị gái mặc đồ ninja lead điều khiển, những chiếc xe chở lợn, chở tôn cồng kềnh, những thanh niên phóng băng băng trên đường, những Cảnh sát giao thông, gánh hàng rong,.. Và tất nhiên, tất cả đều có thể khiến bạn phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào.

Chỉ mới ra mắt những "Còi to cho vượt" đã gây sốt cộng đồng mạng.
Với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, cùng với việc tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi đã tái hiện lại một cách hài hước những tình huống xảy ra khi tham gia giao thông tại Việt Nam, "Còi to cho vượt" là một tựa game Việt rất đáng để chúng ta thử qua.

Bảo Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ