• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Gần 100 VĐV chất lượng tham dự Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc

Thể thao 12/11/2019 14:19

(Tổ Quốc) - Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2019 sẽ có gần 100 VĐV có thành tích cao tham dự thi đấu.

Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc nằm trong hệ thống các giải đấu cờ vua quốc gia chính thức được Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thường niên dành cho đối tượng là các VĐV mạnh trên cả nước. 

Giải tranh năm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ Nam Á Bank, sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ (Đại Yên, Hạ Long, Quảng Ninh) từ 16-24/11.

Gần 100 VĐV chất lượng tham dự Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc - Ảnh 1.

Giải năm nay có gần 100 VĐV có thành tích tốt, được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế trong năm 2019 của các đơn vị tỉnh, thành, ngành tham dự: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Quân Đội, Nghệ An, Bình Định, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Tháp, Bình Dương, Thái Nguyên, Ninh Thuận... 

Các kỳ thủ sẽ tranh tài ở các nội dung cá nhân cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng nam, nữ.

Giải đấu này luôn được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, thông qua giải đấu để tuyển chọn các vận động viên tham gia đội tuyển quốc gia, lấy đẳng cấp kiện tướng, dự bị kiện tướng và tham dự giải vô địch quốc gia năm 2020 và các giải quốc tế, thế giới cũng như Châu lục trong năm 2019-2020, đồng thời hướng đến mục tiêu gần nhất là SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay tại Philippines.

Tại giải năm nay, nhà tài trợ chính Nam Á Bank sẽ cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài; trao Cúp cho các vận động viên nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu và hỗ trợ cho các đội tham dự và tổ chức thi đấu. Liên đoàn Cờ Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm, tài trợ của nhiều tổ chức xã hội khác với các sự kiện của Cờ vua Việt Nam.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ