• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giám đốc Công an Nghệ An: Cần làm rõ động cơ, mục đích vụ bà nội sát hại cháu gái

Pháp luật 07/11/2019 13:27

(Tổ Quốc) - Theo Giám đốc Công an Nghệ An, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục làm rõ động cơ, mục đích trong vụ án bà nội sát hại cháu gái, mặc dù "hung thủ" đã có lời khai nhận.

Liên quan đến vụ án mạng bà nội (Phạm Thị Hường, 64 tuổi, ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) ra tay sát hại chính người cháu gái ruột của mình (bé Nguyễn Thị Tâm, 11 tuổi), trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, Giám đốc Công an Nghệ An, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, cho biết, ban đầu bà Hường đã khai sát hại cháu gái do cha con nạn nhân hỗn với vợ chồng bà. Tuy nhiên, "Đó là lời khai của bà Hường, còn nguyên nhân, động cơ, mục đích gì sẽ tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ".

Giám đốc Công an Nghệ An: Cần làm rõ động cơ, mục đích vụ bà nội sát hại cháu gái - Ảnh 1.

Giám đốc Công an Nghệ An, thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội - Ảnh báo Lao động Nghệ An.

Về thông tin trên mạng xã hội cho rằng bà nội có mua bảo hiểm cho cháu Tâm trước khi xảy ra vụ án mạng và vì thiếu tiền nên có thể đã lên kế hoạch sát hại cháu gái ruột để được lấy tiền bảo hiểm, Giám đốc Công an Nghệ An, thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết tình tiết này chưa được điều tra và vẫn đang tạm giữ bà này để tiếp tục làm rõ.

Chiều 3/11, Nguyễn Thị Tâm (11 tuổi, xã Hậu Thành) đi xe đạp điện đến dự sinh nhật bạn nhưng sau đó không trở về nhà.

Tối hôm đó, không thấy Tâm trở về nhà nên người thân tổ chức tìm kiếm. Tại đập nước ở cùng xã, mọi người tìm thấy áo ngoài và xe đạp điện của Tâm. Ngày 5/11, thi thể bé gái được tìm thấy ở hồ nước./.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ