• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Hạ cánh nơi anh" kết thúc, vẫn còn những điều bất ngờ người hâm mộ ít biết về soái ca Hyun Bin?

Giải trí 18/02/2020 09:28

(Tổ Quốc) - Trang scmp liệt kê những điều ít biết về soái ca Jung Hyuk ( Hyun Bin) trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh".

Nhiều người hâm mộ vẫn còn thổn thức sau khi bộ phim "Hạ cánh nơi anh" kết thúc. Tuy nhiên, vẫn còn những điều ít biết về soái ca – nam thần đóng vai chính Jung Hyuk ( Hyun Bin) trong bộ phim.

"Hạ cánh nơi anh" kết thúc, bất ngờ vẫn còn những điều người hâm mộ ít biết về soái ca Hyun Bin? - Ảnh 1.

Diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin. Ảnh: Instagram @hyunbinofficialpage

Trang scmp dẫn tin, diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin liên tục bận rộn. Tạo hình nhân vật Hyun Bin (vào vai Jung Hyuk) trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh" (Crash landing on you) được đánh giá là thành công. Sau 2 tháng chiếm sóng tại các quốc gia châu Á, bộ phim thực sự đã làm người hâm mộ điên đảo. Sự đền đáp trong nỗ lực của nhân vật trong phim là cảm hóa được người hâm mộ vào mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật. Và tất nhiên, cặp diễn viên chính Hyun Bin và Son Ye Jin cũng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ nếu hai người trở thành tình nhân thực sự ngoài đời.

Hãy để Son Ye Jin sang một bên, trang scmp liệt kê những điều còn chưa biết về Hyun Bin sau thành công của bộ phim này.

Từng tham gia quân đội

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất, Hyun Bin bất ngờ vào trong danh sách nhập ngũ trong quân đội và gia nhập Thủy quân lục chiến. Trước khi bắt đầu chiến dịch nhập ngũ, Hyun Bin đã nói trên KBS World rằng, ở tuổi đôi mươi, tôi đã dành phần lớn thời gian cho công việc và nỗ lực trong nhân vật mà mình đảm nhiệm. Tuy nhiên, tôi muốn chỉ tập trung vào chính bản thân mình trong hai năm tới, muốn tìm thế giới cho riêng mình – thế giới của Kim Tae-pyun (tên thật của Hyun Bin).

"Đối với tôi, thời gian nhập ngũ là tôi muốn rời khỏi công việc và nhìn nhận lại bản thân mình", Hyun Bin nói

Không thể uống được nhiều rượu

Trong một chương trình, Hyun Bin đã thừa nhận anh không thể uống được nhiều rượu. Anh có thể chỉ uống được một chai, nhiều hơn là khoảng 1,5 chai mà thôi. Lúc ấy, mặt anh đã đỏ ửng lên và sau đó là toàn bộ cơ thể cũng đỏ.

Luôn ý thức được vai trò là một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc

Trong một phỏng vấn vào năm 2017 trên Soompi, Hyun Bin đã giải thích rằng, có nhiều lần anh muốn làm được điều cho chính bản thân: "Tôi muốn làm những việc nhỏ nhặt, tầm thường, những việc mà tôi có thể làm mà không phải lo lắng về ánh mắt người khác nhìn vào mình"

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ