• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội: Ở nhà một mình, bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư xuống mái che tầng 1 tử vong

Pháp luật 20/04/2019 17:39

(Tổ Quốc) - Sau khi phát hiện sự việc một bé trai khoảng 4 tuổi rơi từ tầng 11 xuống mái che tầng 1, bảo vệ và người dân tại chung cư đã khẩn trương đưa nạn nhân đến bệnh viện Thanh Nhàn để cấp cứu. Hiện bé trai đã tử vong dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

Lúc 17h45 ngày 20/4,  trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy cho hay, thông tin đơn vị mới nắm được cháu bé vừa mất cách đây ít phút.

Trước đó, đại diện bệnh viện Thanh Nhàn cho biết đang tiếp nhận điều trị cho một bé trai khoảng 4 tuổi được người dân đưa tới cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do rơi từng tầng 11 chung cư Vina Hud Cửu Long.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa cùng ngày tại khu chung cư Vina Hud Cửu Long (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hà Nội: Nghi bố mẹ để ở nhà một mình, bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư xuống mái che tầng 1 tử vong - Ảnh 1.

Khu đô thị xảy ra vụ việc.

Thời điểm trên người dân phát hiện một bé trai 4 tuổi được cho là rơi từ tầng 11 của khu chưng cư này xuống trúng phần mái che tầng 1.

Phát hiện vụ việc, bảo vệ và người dân đã khẩn trương đưa nạn nhân đến bệnh viện Thanh Nhàn để cấp cứu. Vụ việc khiến rất đông người dân sinh sống tại đây xôn xao.

Cũng theo người dân, thời điểm trên căn hộ bé trai đang sống khóa trái cửa, không có người lớn ở nhà. Người dân cũng thông báo để tìm người thân cho bé trai sau khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an phường cử tổ công tác xuống hiện trường xác minh và tổ chức bảo vệ hiện trường và phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Minh Ngọc

NỔI BẬT TRANG CHỦ