• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Nội tăng cường kiểm tra hồ nước

Thời sự 03/10/2016 17:20

(Tổ Quốc) -UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu các sở ngành, đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, quản lý các hồ nước trên địa bàn.

Tại Công điện số 07, UBND TP Hà Nội nêu rõ, để đảm bảo an toàn tại các hồ nước trên địa bàn, lãnh đạo TP yêu cầu Giám đốc các Sở, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội; Công ty MTV thoát nước Hà Nội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường nước tại các hồ chứa nước trên địa bàn; Tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường tại nơi sinh hoạt.

 UBND TP Hà Nội đang tập trung chỉ đạo kiểm tra, xác định nguyên nhân cá chết và có những giải pháp khắc phục ban đầu. Ảnh: Nam Nguyễn

Các đơn vị trên tăng cường công tác kiểm tra, quản lý các hồ nước trên địa bàn. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường phải thực hiện các phương án xử lý ngay và báo cáo UBND TP để kịp thời chỉ đạo.

UBND TP Hà Nội yêu cầu Giám đốc các Sở, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Công điện cho hay, những ngày vừa qua, tại Hồ Tây đã xảy ra hiện tượng cá chết bất thường; UBND TP đang tập trung chỉ đạo kiểm tra, xác định nguyên nhân cá chết và có những giải pháp khắc phục ban đầu./.

Thái Tùng

NỔI BẬT TRANG CHỦ