• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hà Tĩnh: Tham gia khắc phục thiệt hại sau bão, một Trưởng thôn bất cẩn tử vong

Thời sự 16/09/2017 - 18:04

(Tổ Quốc) - Khi đang cùng chính quyền địa phương và người dân trong xã khắc phục sự cố do bão số 10 gây ra, một Trưởng thôn của xã Sơn Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) đã bất cẩn rơi từ cột điện xuống và tử vong tại chỗ.

Sự việc diễn ra vào Khoảng 8 giờ sáng 16/9, khi lực lượng chính quyền địa phương và người dân tiến hành phát quang cây cối bị trúc đổ và khơi thông đường điện trên địa phận xã Sơn lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) thì xảy ra sự cố đáng tiếc khiến một cán bộ thôn bị tử vong tại chỗ.

Xã Sơn Lộc nơi xảy ra vụ việc sáng nay.

Nạn nhân là anh Nguyễn Thu Lộc (SN, 1980) - thôn trưởng thôn Chi Lệ, xã Sơn Lộc trong lúc leo lên cây phát quang đường điện bị trượt chân roi xuống và bị tử vong sau đó. Được biết, anh Nguyễn thu lộc có hoàn cảnh gia đình khó khăn, 3 đứa con nhỏ, vợ ko co việc làm ổn định. Bản thân anh Lộc là Công an viên thôn nhiều năm, hoạt động các phong trào địa phương sôi nổi, mới đây vừa được tín nhiệm bầu làm thôn trưởng thôn chi lệ chưa được bao lâu thì nay bị tử nạn.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 10 trên địa bàn xã Sơn Lộc nói riêng và Hà Tĩnh nói chung bị ảnh hưởng nặng, nhiều nhà cửa của dân bị tốc mái. Nhiều cây cối hoa màu của dân bị hư hỏng nặng. Đến thời điểm này, Hà Tĩnh đã có hai người tử vong kể từ khi cơn bão số 10 đổ bộ.

Thế Công

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chủ tịch Quốc hội: Những nghĩa cử cao đẹp làm lay động lòng người

Chủ tịch Quốc hội: Những nghĩa cử cao đẹp làm lay động lòng người

(Tổ Quốc) - Tối 17/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, TP. Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2018.

Đọc Thêm

Xem thêm