• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hải Phòng: Ấn tượng triển lãm “Festival nhiếp ảnh trẻ” năm 2016

19/09/2016 11:51

(Cinet) - Triển lãm ảnh cuộc thi “Festival nhiếp ảnh trẻ toàn quốc” được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố Hải Phòng, đang thu hút sự quan tâm của người dân đất cảng.

(Cinet) - Triển lãm ảnh cuộc thi “Festival nhiếp ảnh trẻ toàn quốc” được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố Hải Phòng, đang thu hút sự quan tâm của người dân đất cảng.Festival Nhiếp ảnh Trẻ là cuộc thi nhiếp ảnh trên mạng dành cho giới trẻ từ 14 - 35 tuổi, nhằm khuyến khích các nhà nhiếp ảnh trẻ Việt Nam trong và ngoài nước phát huy sáng tạo để tạo ra những tác phẩm hay, có ý nghĩa cao về nội dung và hình thức.

Triển lãm Festival nhiếp ảnh trẻ toàn quốc. Ảnh: baohaiphongVới chủ đề “Thế hệ trẻ Việt Nam - Đất nước và phát triển”, sau hơn 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 3000 ảnh của hơn 500 tác giả từ 58 tỉnh, thành trong và ngoài nước tham dự. Hội đồng nghệ thuật đã chọn ra 206 ảnh xuất sắc để triển lãm trong đó có 21 giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 15 giải khuyến khích.Với những kết quả đã đạt được, Festival nhiếp ảnh trẻ thực sự là một “sân chơi lành mạnh”, có sức cuốn hút, phù hợp với sở thích và nhu cầu sáng tác của giới trẻ, là dịp để giới trẻ yêu thích nhiếp ảnh trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi, học tập. Từ đó, giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới du khách trong và ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm.Hải Phòng là địa phương thứ 2 sau Hà Nội tổ chức triển lãm giới thiệu các tác phẩm từ cuộc thi này.MH (TH)

NỔI BẬT TRANG CHỦ