• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hân - Kiệt của Gạo nếp gạo tẻ đã định ngày cưới về chung một nhà?

Giải trí 14/03/2019 14:57

(Tổ Quốc) - Một clip công khai của cả Thúy Ngân, Trung Dũng cặp đôi của phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi cả hai hẹn năm sau cưới.

Trang cá nhân của diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân cùng chia sẻ một clip đầy bất ngờ khi ấn định ngày cưới của cả hai.

 Hân - Kiệt của Gạo nếp gạo tẻ đã định ngày cưới về chung một nhà? - Ảnh 1.

Trung Dũng và Thúy Ngân trong một bộ ảnh. Ảnh: Voh

Theo đó, hình ảnh trong clip ghi lại, khán giả chỉ nhìn thấy có nam nghệ sĩ Trung Dũng và tiếng của diễn viên Thúy Ngân. Nhưng điều bất ngờ là Thúy Ngân hỏi Trung Dũng "Anh cưới em nhé?", khiến Trung Dũng dường như sững lại, không tin vào tai mình và phải hỏi lại. Ngập ngừng một lúc Trung Dũng hỏi: "Em bao nhiêu tuổi rồi?". Thúy Ngân đáp năm nay mình 29 tuổi. Liền sau đó Trung Dũng hứa "Thôi vậy 30 cưới luôn nhé". Thúy Ngân tỏ ra bất ngờ và thích thú "30 cưới luôn hả?, thiệt không?", Trung Dũng tỏ ra vui vẻ nhưng bỏ lửng câu trả lời, dù sau đó nam diễn viên đã hôn tay Thúy Ngân. Thúy Ngân cười tươi "có người cưới em rồi nhé".

Đoạn clip ngắn chưa biết thực hư ra sao nhưng khiến nhiều người rất thích thú.

Thúy Ngân và Trung Dũng sau khi đóng cặp Hân - Kiệt trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ liên tục bị dính "nghi án" phim giả tình thật. Không những vậy, mỗi lần Trung Dũng nhắc đến Thúy Ngân đều gọi là "vợ". Ngay trong clip này, Trung Dũng cũng viết: "Lâu lâu vợ em nó tưng tửng vậy đó mọi người".

Nhị Xuân (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ