• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hàn Quốc: Ý tưởng độc đáo giúp người dân có thể ngắm hoa anh đào trực tuyến tại nhà

Du lịch 06/04/2020 16:58

(Tổ Quốc) - Hoa anh đào ven hồ Seokchon yêu kiều bung nở được flycam ghi lại một cách sống động nhằm giúp người dân Hàn Quốc và du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng được hoa anh đào rực rỡ khoe sắc ngay tại nhà.

Theo TTXVN, nhằm tuyên truyền quảng bá về Lễ hội hoa Anh đào thường niên cũng như giúp du khách tránh được những hụt hẫng khi không được trực tiếp ngắm hoa anh đào do đại dịch COVID-19, nhất là sau khi Chính phủ Hàn Quốc thông báo tiếp tục thực hiện "giãn cách xã hội" kéo dài đến ngày 19/4, Chính quyền quận Songpa đã thực hiện ý tưởng độc đáo giúp người dân có thể ngắm hoa trực tuyến tại nhà.

Để có thể quay được nhiều góc hình một cách sống động nhất, chính quyền Songpa cho biết đã trang bị cả flycam để quay những shot hình từ trên cao và theo đúng tầm mắt của du khách khi đi ngắm hoa tại thực địa.

Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon là một hoạt động du lịch tiêu biểu hằng năm của quận Songpa. Xung quanh hồ Seokchon được bao bọc bởi những hàng cây anh đào. Điều này góp phần tạo nên sự thoáng mát cho không gian nơi đây. Dạo bước dưới những hàng cây, cảm nhận sự yên tĩnh giữa phố thị ồn ào mới thấy cuộc sống yên bình làm sao. Những mệt mỏi, bộn bề công việc như được khỏa lấp, lòng người thấy nhẹ nhàng, thanh thản đến lạ.

Chính quyền quận Songpa cho biết đã có 5 triệu lượt người đến hồ Seokchon vào năm ngoái để tận hưởng vẻ đẹp của hoa anh đào.


Hiền Lê (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ