• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hàng không Mỹ lại hứng tai tiếng vì bỏ mặc cụ già ngồi xe lăn

Du lịch 15/09/2017 13:47

(Tổ Quốc) - Một người đàn ông từ Virginia đã tố hãng hàng không United Airlines bỏ mặc người mẹ 77 tuổi ngồi xe lăn của ông tại sân bay New Jersey trong suốt 12 giờ.  

Một người đàn ông từ Virginia đã tố hãng hàng không United Airlines bỏ mặc người mẹ 77 tuổi ngồi xe lăn của ông tại sân bay New Jersey trong suốt 12 giờ.

Steven Williams, nói rằng đã đưa mẹ mình tới sân bay Ronald Reagan ở Arlington, bang Virginia để bà đón chuyến bay tới Newark, bang New Jersey và sau đó bay tiếp đến London, Anh.

United Airlines liên tiếp gặp nhiều vụ bê bối về hành xử với khách hàng trong thời gian qua. (Nguồn: Getty)

Williams cho biết ông đã để mẹ ở lại với nhân viên United Airlines (UA) – người có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng ngồi trên xe lăn làm các thủ tục và lên các chuyến bay, trước khi ra về.

Nhưng, Williams, cho biết, mẹ ông đã bị mắc kẹt ở New Jersey sau khi bà bị đẩy ra khỏi chuyến bay tới London. Ông chỉ phát hiện ra mẹ mình đã không thực hiện chuyến bay sau khi một tài xế ông thuê để chờ bà ở London đã nhắn tin rằng bà không đến sân bay.

“Tôi đã nhận được một tin nhắn vào lúc 4 giờ 30 sáng nói rằng bà đã không đến”, Williams nói với WUSA9. "Tôi đã gọi tới hãng hàng không để chắc chắn rằng bà đã lên chuyến bay và họ trấn an tôi ba hay bốn lần rằng bà đã được đưa lên máy bay."

Sau nhiều giờ liên lạc qua điện thoại, United lại nói với Williams rằng bà không lên chuyến bay tới London và đã ở tại cửa ra máy bay trong 12 giờ.

"Về cơ bản, bà đã bị bỏ lại ở cửa ra khoảng 12 tiếng", ông  nói. 'Họ đăng kí cho bà một khách sạn cách đó vài km. Tuy nhiên, bà phải tự đến đó. Bà không thể nào tự đẩy xe lăn để đi tới đó được nên bà đành ngồi tại chỗ."

Williams nói rằng United đã gọi cho ông vào ngày 12/9 để xin lỗi và tặng mẹ ông một phiếu mua hàng trị giá 1.000 USD.

Hãng này cũng đưa ra một tuyên bố trong cùng ngày rằng, "Mang tới một trải nghiệm an toàn và thoải mái cho tất cả khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang tiếp tục thu thập các dữ kiện và tìm hiểu thêm thông tin, và chúng tôi đã liên hệ với khách hàng để hiểu rõ hơn về những gì đã xảy ra."

Một tuyên bố thứ hai cũng được đưa ra ngày 13/9, "Chúng tôi đã đăng kí cho khách hàng của chúng tôi một khách sạn và đề nghị đưa bà ấy đến đó, nhưng bà ấy đã từ chối đề nghị hỗ trợ của chúng tôi."

"Chúng tôi đã nói chuyện với gia đình khách hàng để bày tỏ lời xin lỗi chân thành của chúng tôi và chúng tôi cũng đang làm việc với đội ngũ của chúng tôi tại Newark để kiểm tra những gì đã xảy ra và tránh lặp lại sự cố này".

(Theo Daily Mail)

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ