• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hành động nhỏ của y bác sĩ dành cho các chị em phụ nữ tại khu cách ly vào ngày 8/3 khiến dân mạng "thả tim" rần rần

Cư dân mạng 08/03/2020 14:45

(Tổ Quốc) - Mặc dù đang ở khu cách ly tập trung nhưng những chị em phụ nữ tại đây vẫn nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa đến từ y bác sĩ. Những bông hoa hồng đỏ thắm được trao tận tay các chị em khiến mọi người không khỏi xúc động.

Hôm nay 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ nhưng không phải chị em phụ nữ nào cũng may mắn được tận hưởng một ngày lễ trọn vẹn, nhất là các nữ y bác sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch. 

Cũng như các nữ y bác sĩ, các trường hợp cách ly là nữ cũng không được hưởng một ngày lễ trọn vẹn. Nhưng tại một trung tâm cách ly, các y bác sĩ tại đây đã có một việc làm cực kì ý nghĩa dành cho chị em vào ngày lễ đặc biệt này.

CLIP: Bác sĩ tặng hoa cho chị em phụ nữ ở khu cách ly.

Theo đó, hành động ý nghĩa của các y bác sĩ tại đây đã được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm cư dân mạng. Các ý bác sĩ đã tận tay tặng những bông hoa đến các chị em phụ nữ đang thực hiện cách ly nhân ngày 8/3.

Từ ngoài cửa căn phòng cách ly, một nam bác sỹ mặc đồ bảo hộ, trên tay cầm rất nhiều hoa hồng, đi gõ cửa từng phòng và trao tận tay cho các chị em.

Cô gái trong clip khi nhìn thấy nam bác sĩ từ cửa sổ, trên tay cầm theo những hoa hồng đã khiến cô không khỏi cảm thấy bất ngờ. Nam bác sĩ đứng ở cửa gọi tên các chị em đến nhận hoa. Phòng có bao nhiêu nữ sẽ nhận được từng đấy bông hoa.

Sau khi nhận hoa từ bác sĩ, cô gái không giấu nổi vui mừng. Cô và mọi người trong phòng vui cười rạng rỡ vì những bông hoa bất ngờ được nhận. Sau khi nhận hoa, cô cũng không quên cúi người nói lời cảm ơn.

Hành động nhỏ của y bác sĩ dành cho các chị em phụ nữ tại khu cách ly vào ngày 08/3 khiến dân mạng "thả tim"rần rần - Ảnh 2.

Cô gái không khỏi bất ngờ trước mòn quà đầy ý nghĩa trong ngày lễ đặc biệt.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Cư dân mạng đồng loạt "thả tim" cho hành động đẹp này của đội ngũ y bác sĩ tại đây.  Dù chỉ là một bông hoa nhưng chắc chắn đây sẽ là bông hoa ý nghĩa mà những chị em ở đây nhận được. 

Hành động nhỏ của y bác sĩ dành cho các chị em phụ nữ tại khu cách ly vào ngày 08/3 khiến dân mạng "thả tim"rần rần - Ảnh 3.

Những bông hoa được trao tận tay chị em tại khu cách ly.

Các y bác sĩ rất bận rộn với công việc tại khu cách ly nhưng cũng không quên ngày lễ tôn vinh phụ nữ. Hành động đẹp và ý nghĩa như vậy của các y bác sĩ trong bối cảnh tình hình dịch đang diễn biến phức tạp càng khiến mọi người xúc động.

Đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

HẠ VŨ

NỔI BẬT TRANG CHỦ