• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý

Thế giới 28/02/2020 11:51

(Tổ Quốc) - Ông bố bị cảnh sát "hỏi thăm" sau khi con gái livestream khoe chiến tích săn bắt cho hơn 2,4 triệu người xem.

Theo trang QQ News đưa tin ngày 26/2, Cục An ninh Lâm nghiệp huyện Kiến Thủy, Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc xác nhận cảnh sát đang xử lý vụ săn bắt và tiêu thụ thú hoang dã.

Nhiều ngày trước, cơ quan chức năng nhận được tin báo: Trên một nền tảng có 2,4 triệu người xem, một cô gái đã livestream quá trình 2 bố con mình lên núi săn bắt chim trĩ đỏ. 

Sự việc này khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua. Đa số đều chỉ trích hành vi của cô gái họ Vương, nếu không cẩn trọng sẽ khiến bản thân và gia đình vi phạm pháp luật. 

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý - Ảnh 1.

Bộ xương và da bị nghi ngờ là từ một con mèo báo.

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý - Ảnh 2.

Cặp chân bị nghi ngờ là từ một con gà lôi trắng.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã cử người đến nhà cô gái này để kiểm tra. Cô họ Vương, hiện đang sống tại huyện Kiến Thủy, Hồng Hà, tỉnh Vân Nam. Tại đây, họ phát hiện một bộ da mèo (nghi ngờ là da của loài mèo báo), 2 chân gia cầm (nghi ngờ là chân của loài gà lôi trắng) và 3 con chim họa mi.

Cô gái cho biết, bộ xương và bộ da mèo cảnh sát thu được trong nhà là do bố cô làm ra từ các con vật mà ông bắt được nhiều năm trước. Cặp chân gà lôi trắng là "chiến lợi phẩm" họ giữ lại sau khi làm thịt con vật này vào năm ngoái. Ngoài ra, còn có vài con chim họa mi đã được họ nuôi trong nhà từ 2 năm trước, cũng là do bố cô đi săn mang về. 

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý - Ảnh 3.

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý - Ảnh 4.

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý - Ảnh 5.

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý - Ảnh 6.

Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý - Ảnh 7.

Một số hình ảnh cắt từ video livestream của cô Vương.

Hiện tại, sự việc đang được xử lý như một vụ án hình sự, cảnh sát đang tiến hành điều tra. 

Nguồn: QQ News

Hy Li - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ