• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hari bận làm phim, Trấn Thành đi uống trà sữa cùng Hoa hậu Thu Hoài

Giải trí 09/09/2017 - 14:59

(Tổ Quốc) -Trong khi "vợ yêu" Hari Won bận rộn với lịch casting phim mới "Thiên Ý" Trấn Thành lại đi uống trà sữa cùng Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài. 


Sáng 8/9, “Hoa hậu phu nhân” chính thức cắt băng khai trương chi nhánh thứ thương hiệu trà sữa nổi tiếng của mình ở TP.HCM. Bên cạnh NTK Công Trí, doanh nhân Dương Quốc Nam, buổi khai trương còn có sự góp mặt của MC Trấn Thành


Tuy nhiên, không như những lần xuất hiện tay trong với vợ yêu, nữ ca sĩ Hari Won, MC Trấn Thành lại đi một mình. Vừa hoàn thành xong bộ phim tài liệu cùng Hari Won do Đài KBS Hàn Quốc thực hiện và phát sóng, Trấn Thành trở lại Việt Nam để tham gia các chương trình nghệ thuật. Trong khi đó, Hari Won lại bận rộn với vai trò mới Nhà sản xuất phim. 


Được biết, bộ phim Hari Won sản xuất có tựa đề "Thiên Ý", đây là phim ngắn nhiều tập dự kiến bấm máy vào cuối tháng 9 và chính thức phát hành vào ngày 11/11/2017. Hiện tại, Hari Won đang dồn sức cùng ê-kíp để casting các vai diễn cho phim. 


Dù không có "bà xã" bên cạnh chăm sóc, nhưng ngược lại Trấn Thành lại được "người chị thân thiết" Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài chu đáo "vỗ béo". Thậm chí chị còn tự tay pha trà cho Trấn Thành cùng cũng như NTK Nguyễn Công Trí và những người bạn của mình. 


 Cũng ngay sau kì nghỉ của mình, Trấn Thành cùng Nhạc sĩ Đức Trí bắt đầu chuẩn ghi hình bị cho chương trình mới kết hợp giữa 2 hình thức Talk show (trò chuyện) và Performance (trình diễn) với tên gọi "Chuyện tối nay với Thành" do Đài Truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện. 

Diệu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ