• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hari Won ra single “Anh cứ đi đi”

Giải trí 04/06/2016 22:49

(Tổ Quốc) – Sau một thời gian tập trung cho phim ảnh, mới đây bạn gái Trấn Thành đã ra mắt single “Anh cứ đi đi”


(Tổ Quốc) – Sau một thời gian tập trung cho phim ảnh, mới đây bạn gái Trấn Thành đã ra mắt single “Anh cứ đi đi”Hari Won (ảnh: ngoisao)

“Anh cứ đi đi” – ca khúc chủ đạo trong album cho nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú. Trong single mới này, nữ ca sĩ gốc Hàn đã gây bất ngờ cho khán giả khi hát tiếng Việt Khá chuẩn.

Được biết, cô mất 1 tháng trời mới thu âm xong single này. Trong nửa tháng đầu, Hari luyện đọc chính tả và tập hát cho chuẩn từng ca từ. 

Ca khúc 'Anh cứ đi đi' kể nỗi lòng của một cô gái khi tình yêu tan vỡ. Đau khổ nhưng cô luôn thầm chúc cho bạn trai được hạnh phúc bên tình mới.

Chia sẻ lý do ra single trong thời điểm này, Hari Won cho biết cô quyết định bỏ ngoài tai những lời chỉ trích về cuộc sống, tình cảm riêng tư, không quan tâm đến các antifan nữa. 'Tôi chỉ muốn mọi người dành sự chú ý cho các sản phẩm âm nhạc và phim ảnh của mình. Bên cạnh đó, tôi không thể chỉ vì những lời chỉ trích mà khiến mọi người thất vọng. Đồng thời, tôi thấy có lỗi với các fan của mình vì đã để họ đợi quá lâu mới ra single này”.

Hiện tại, cô đang lên kế hoạch quay MV cho ca khúc này./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

 

 

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ