• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hiệu trưởng Trường PT dân tộc nội trú Thanh Sơn bị "tố" lạm dụng tình dục hàng loạt nam sinh

Giáo dục 13/12/2018 18:33

(Tổ Quốc) - Trước thông tin Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn (Phú Thọ) bị "tố" lạm dụng tình dục, Trưởng Phòng GDĐT huyện Thanh Sơn cho biết, Phòng mới nắm bắt thông tin và đã yêu cầu Hiệu trưởng báo cáo, giải trình về vụ việc.

Liên quan đến sự việc, chiều 13/12 báo VTC News đã liên hệ với Sở GDĐT Phú Thọ và được bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Sở cho biết, Sở đã nắm được thông tin này và tối qua Sở đã phối hợp với UBND huyện Thanh Sơn chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ việc, "Vì là phản ánh của dư luận nên phải chờ kết luận mới đưa ra phương án xử lý tiếp".

Hiệu trưởng Trường PT dân tộc nội trú Thanh Sơn bị tố lạm dụng tình dục hàng loạt nam sinh - Ảnh 1.

Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn (ảnh VTC)

Trong sáng nay (13/12), UBND huyện Thanh Sơn cũng đã trực tiếp chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh làm rõ. Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn thuộc phân cấp quản lý là UBND huyện nên đây sẽ là đơn vị trực tiếp chỉ đạo vụ việc.

Trong khi đó, ông Trần Ngọc Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn cho biết, đã yêu cầu phía công an vào cuộc điều tra làm rõ, sau khi có kết luận chính thức, huyện sẽ thông tin cụ thể.

Được biết, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn là ông Đinh Bằng My. Khi báo Giáo dục Việt Nam liên hệ với ông này về việc "nhiều nam sinh 'tố' bị Hiệu trưởng lạm dụng tình dục", ông My trả lời: "Việc này chưa rõ ràng thế nào đâu, để từ từ anh chưa nắm được cụ thể như thế nào. Tôi đang đi vắng, việc này chưa đâu vào đâu cả".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Q.N (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ