• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi

Văn hoá 26/10/2016 - 10:51

(Tổ Quốc) - Thiết kế màu sắc đã tạo thành thương hiệu của Gucci, các bộ sưu tập “pantsuit” (bộ vest đồng màu) đang là xu hướng thời trang 2016.
Nếu như Cate Blanchett và Emma Watson luôn diện các bộ đồ này trên thảm đỏ thì ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Hillary Clinton cũng luôn chọn xu hướng thời trang này mỗi khi xuất hiện trước công chúng trong vai trò chính trị. Việc lựa chọn của Clinton đã khắc họa hình ảnh của phụ nữ quyền lực.
Màn trình diễn trên sàn nhạc Flashmob thu hút 170 người tham gia
Chỉ trong tháng 10 này, màn trình diễn trên sàn nhạc Flashmob thu hút 170 người tham gia tại khu Union Square, New York. Tất cả đều diện bộ đồ “color block” và nhảy.
Đâu đó, các bộ vest đồng màu sắc này được lan truyền trên Internet và xu hướng thời trang của bà Clinton đang là một xu thế. Chính bà Clinton đã đặt các thiết kế này và đang được xem như một trào lưu.

Bà Hillary Clinton diện trang phục của Ralph Lauren trong cuộc tranh cử Tổng Thống đầu tiên trực tiếp trên truyền hình.

Trong tuần này, tại lễ hội phim Rome, Juliette Binoche cũng xuất hiện với bộ vest trang phục màu xanh dương của Gucci. Điều này dường như khán giả chưa từng nghĩ đến khi một ngôi sao Pháp 52 tuổi diện một bộ trang phục sắc màu như vậy.

Juliette Binoche tại Liên hoan phim Rome

Các thiết kế như vậy sẽ là xu hướng cho thời trang mùa đông khi giúp cơ thể giữ ấm; mang lại sự tự tin và trang trọng khi xuất hiện trước đám đông mà bản thân là nhân vật chính gây chú ý.

Bộ sưu tập thời trang đường phố mới theo xu hướng thời trang Hillary Clinton:

Olivia Palermo

Bộ đồng phục

(Theo telegraph)

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm