• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

HLV đội tuyển Curacao: "Tôi rất ấn tượng với số 10 Công Phượng"

Thể thao 08/06/2019 23:17

(Tổ Quốc) - Theo nhận định của HLV Remko Bicentini, Công Phượng là cầu thủ gây được ấn tượng lớn nhất đối với ông.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng ĐT Curacao Remko Bicentini cho biết: "Tôi rất vui mừng, các cầu thủ tôi cũng rất vui mừng và tôi nghĩ người Curacao cũng rất vui mừng với chiến thắng này. Đây là phần thưởng lớn cho chúng tôi. Ở giải đấu lần này, chúng tôi đặt mục tiêu là chức vô địch và chúng tôi đã đạt được mục tiêu".

HLV đội tuyển Curacao: Tôi rất ấn tượng với số 10 Công Phượng - Ảnh 1.

Ảnh: Như Đạt

Trong trận đấu này, ĐT Curacao đã bị ĐT Việt Nam cầm hòa trong suốt 90 phút thi đấu, dù rất cố gắng nhưng những chân sút của Curacao không thể lần thứ 2 chọc thủng lưới thủ môn Đặng Văn Lâm. Để giành chiến thắng được trước ĐT Việt Nam, ĐT Curacao buộc phải trải qua 5 lượt sút luân lưu 11m mới có thể nâng được Cup vàng với tỷ số 4-5.

Dù vậy, HLV Remko Bicentini vẫn cho rằng đây không phải là một chiến thắng may mắn. Theo vị thuyền trưởng của ĐT Curacao, nếu như các học trò của ông tận dụng được các cơ hội rõ ràng sau bàn thắng mở tỷ số thì ĐT Curacao đã có một trận đấu dễ dàng và  an bài chứ không phải bước vào loạt sút luân lưu 11m.

Đánh giá về đối thủ Việt Nam, HLV Remko Bicentini nhận xét: "Việt Nam là đội bóng tốt, giàu năng lượng, có nhiều cầu thủ chất lượng. Ở hiệp 1, họ đã khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn nhưng sang hiệp 2, chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội hơn. Tôi rất ấn tượng với cầu thủ số 10 Công Phượng và thủ môn Đặng Văn Lâm của ĐT Việt Nam.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ