• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV đội tuyển Triều Tiên: "Chúng tôi đã học được rất nhiều bài học đáng quý từ đội tuyển Việt Nam"

Thể thao 25/12/2018 21:44

(Tổ Quốc) - HLV trưởng đội tuyển Triều Tiên Kim Yong-jun đã chia sẻ như vậy tại buổi họp báo sau trận đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

Theo ông Kim Yong-jun, cả hai đội Việt Nam và Triều Tiên đều thi đấu tại VCK Asian Cup 2019 nên đây là trận đấu giao hữu có ý nghĩa rất quan trọng.

HLV đội tuyển Triều Tiên: Chúng tôi đã học được rất nhiều bài học đáng quý từ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Triều Tiên chia sẻ ssau buổi họp báo

Đánh giá về nền tảng thể lực của đội tuyển Việt Nam, HLV Triều Tiên cho rằng, hôm nay đội tuyển Việt Nam đã thể hiện một trận đấu rất tốt. Tất cả các cầu thủ Việt Nam đều rất chăm chỉ.

"Chúng tôi đã học rất nhiều bài học đáng quý khi đá với đội tuyển Việt Nam. Trong trận đấu này, chúng tôi đã thử nhiều đội hình. 6 cầu thủ đã được thay trong trận đấu này" - ông Kim Yong-jun cho biết.

Chúng tôi sẽ còn phải thay đổi nhiều điều khi thi đấu tại VCK Asian Cup 2019 sắp tới, vị HLV này cho biết thêm

Tại trận đấu này, HLV Triều Tiên cho rằng đội tuyển của mình đã không chơi 100% khả năng.

Đánh giá về trận giao hữu này, HLV Triều Tiên cho rằng, đội tuyển Việt Nam có nhiều nhân tố thể lực tốt nên đã thi đấu có phần nhỉnh hơn trong hiệp 2.

Đội tuyển Việt Nam và Triều Tiên kết thúc trận giao hữu với tỉ số 1 - 1. Đây là trận đấu mà HLV Park Hang-seo đã đưa khá nhiều cầu thủ vừa được gọi lên tuyển như Nguyễn Thành Chung, Trần Minh Vương, Ngân Văn Đại. Trận đấu này được xem là một sự thử nghiệm đối với đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo trước thềm Asian Cup 2019.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ