• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Hà Nội: "Đá với HAGL rất mất sức, Quang Hải đau nhiều, bị phạm lỗi đến rách cả tất"

Thể thao 06/06/2020 21:53

(Tổ Quốc) - Dù đánh bại HAGL với chiến thắng 3-0 giòn giã tuy nhiên trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn vẫn cho rằng Hà Nội đã có một trận đấu khó khăn.

"Thật sự hôm nay tôi phải gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ. Các bạn ấy đã chiến đấu quả cảm, mang đến một trận đấu mãn nhãn", trợ lý Nguyễn Công Tuấn mở đầu buổi họp báo.

Ông nói tiếp: "Tôi nghĩ ban huấn luyện, ban lãnh đạo hài lòng với trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá của Hà Nội FC và đã mang đến những bàn thắng, niềm vui cho khán giả. Đội xây dựng lối chơi của riêng mình và thể hiện nó trên sân, chứ không phải tìm cách phá lối chơi của đối thủ. Đó chính là thứ bóng đá đẹp mắt, tấn công cống hiến mà chúng tôi hướng đến".

HLV Hà Nội: Đá với HAGL rất mất sức, Quang Hải đau nhiều, bị phạm lỗi đến rách cả tất - Ảnh 1.

Trả lời câu hỏi về việc Hà Nội chiến thắng HAGL khá dễ dàng có khiến trận đấu này khó được coi là "siêu kinh điển" như dư luận nói tới trong những ngày qua, trợ lý Nguyễn Công Tuấn bày tỏ:

"Tôi không đồng tình với việc nói đây là trận đấu dễ dàng của Hà Nội. Các bạn cũng thấy cầu thủ của chúng tôi phải đổ mồ hôi rất nhiều, đến cuối trận vẫn chạy hết sức mình, hò hét thúc giục nhau. Không có trận đấu nào là dễ dàng cả, đội bóng luôn phải làm việc nghiêm túc thì thành quả mới đến.

Hôm nay HAGL khiến chúng tôi gặp không ít khó khăn. Họ đá áp sát, Quang Hải bị phạm lỗi không ít lần và thậm chí còn rách cả tất. Đó là điều cho thấy trận đấu này Hà Nội phải rất vất vả mới có được chiến thắng.

Hơn nữa, chúng tôi luôn coi trọng mọi đối thủ của mình, dù đó có là Đồng Tháp (trận trước) hay HAGL thì cũng vậy thôi. Ngay như đối thủ Hà Tĩnh ở vòng tới, họ vừa thắng Quảng Ninh 2-0 ngay tại Cẩm Phả. Đó là điều Hà Nội đã không thể làm được và chúng tôi sẽ phải hết sức thận trọng", trợ lý Nguyễn Công Tuấn kết thúc.

Linh Đan (Ảnh: Đoàn Ca)

NỔI BẬT TRANG CHỦ