• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Heerenveen lí giải cho quyết định để Văn Hậu ngoài sân

Thể thao 21/10/2019 11:02

(Tổ Quốc)- HLV trưởng CLB Heerenveen đã lên tiếng lí giải cho quyết định để Văn Hậu ngoài sân trong trận đấu gặp AZ Alkmaar.

Cầu thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu tiếp tục phải ngồi dự bị trong chiến thắng 4-2 của CLB Heerenveen và AZ Alkmaar. Kể từ khi Văn Hậu tới, Heerenveen đã giành 10 điểm sau 4 trận trở thành một trong các đội được dự cúp châu Âu mùa sau. 

photo-1

Trong trận đấu này, HLV Johnny Jansen đã lựa chọn hậu vệ Floranus thay vì Lucas Woudenberg và để Van Rhijn thi đấu ở cánh phải chứ không sử dụng Văn Hậu để thay Lucas Woudenberg. Vị thuyền trưởng của Heerenveen đã quyết định sử dụng một cầu thủ đá trái sở trường thay vì một cầu thủ trái thuần túy như Văn Hậu.

"Trận đấu diễn ra rất ổn. Chúng tôi rất vui với kết quả này. Chúng tôi đã có được 3 bàn thắng do các cầu thủ ghi được. Cả đội vẫn đang trong giai đoạn phát triển tốt. Tôi muốn các cầu thủ phát triển hơn nữa và phải đi từng bước một"- HLV Jansen phân tích.

Với việc đưa ra lựa chọn như thế này, có thể thấy rõ, Văn Hậu vẫn chưa chứng mình được khả năng của mình. Do đó, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn phải tiếp tục chờ đợi. Không loại trừ khả năng, hậu vệ người Việt Nam sẽ được ra sân trong trận đấu của Heerenveen vào ngày 31/10 tới ở cúp Quốc gia Hà Lan bởi đội chủ sân Abe Lenstra sẽ cần phải có những kế hoạch xoay tour cầu thủ nhằm đảm bảo thể lực, thể trạng nếu muốn đạt được mục tiêu ở các mặt trận.


Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ