• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Park Hang-seo lí giải lí do dùng Văn Toản thay Bùi Tiến Dũng

Thể thao 03/12/2019 22:40

(Tổ Quốc) - Theo HLV Park Hang-seo, Văn Toản chống bóng bổng tốt hơn so với Tiến Dũng nên ông dùng chứ không phải do lỗi ở trận trước.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng U22 Việt Nam Park Hang-seo cho biết ông đánh giá cao HLV Fandi Ahmed cùng các học trò của ông ấy khi đã có được một trận đấu tốt và thi đấu đầy quyết tâm.

"Chúng tôi đã có trận đấu khó khăn. Nhưng quan trọng là chúng tôi đã có được 3 điểm tuyệt đối để có lợi thế lớn trước trận cuối cùng. Chúng tôi tràn đầy tự tin trước trận đấu cuối cùng của U22 Việt Nam"- HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo lí giải lí do dùng Văn Toản thay Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, ở hiệp 1, U22 Việt Nam đã trải qua nhiều khó khăn. Trong giờ nghỉ giải lao, ông đã yêu cầu các học trò giữ bình tĩnh. May mắn rằng, các nhắc nhở đã giúp U22 Việt Nam thi đấu tốt hơn và có được bàn thắng.

Ở trận đấu này, thủ môn Văn Toản đã được HLV Park Hang-seo sử dụng thay vì thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nhiều ý kiến cho rằng đó là do bàn thua ở trận Indonesia. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã phủ nhận điều này.

"Sẽ không có cầu thủ nào chắc chắn có tên trong đội hình xuất phát mà tùy thuộc vào sức khỏe của họ, tôi sẽ lựa chọn 11 cầu thủ trong đội hình xuất phát của mình. Việc Dũng không thi đấu hôm nay không phải vì mắc lỗi mà là do Văn Toản chống bóng bổng tốt hơn. Trước các cầu thủ có chiều cao tốt như U22 Singapore thì tôi chọn Toản chứ không phải Dũng"- HLV Park Hang-seo nói.

Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho chấn thương của Quang Hải, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: "Tôi chưa tham dự 1 giải đấu nào dẫn dắt 1 CLB hay ĐTQG nào thi đấu 2 ngày một trận. Điều này sẽ khiến cầu thủ gặp nhiều vấn đề về thể lực và dễ bị chấn thương. Chúng tôi sẽ kiếm tra thêm chấn thương của Quang Hải".

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ