• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

HLV Solskjaer tiết lộ thách thức lớn nhất khi là HLV Manchester United?

Thể thao 09/04/2019 11:16

(Tổ Quốc) - HLV Ole Gunnar Solskjae bày tỏ các nỗ lực hết mình của Manchester United (MU) trong trận đấu tiếp theo gặp Barcelona.

HLV Ole Gunnar Solskjae cho rằng thách thức lớn nhất khi ông dẫn dắt Manchester United là khuyến khích tinh thần tốt nhất cho các cầu thủ trong câu lạc bộ. Hiện tại, Solskjaer đã là HLV trưởng chính thức của Manchester United sau khi mang đến nhiều thắng lợi "ròn rã" cho Quỷ đỏ.

HLV Solskjaer tiết lộ thách thức lớn nhất khi là HLV Manchester United? - Ảnh 1.

HLV Ole Gunnar Solskjae. Ảnh: Metro

Chia sẻ trên ESPN, HLV Ole Gunnar Solskjae cho rằng: 'Chúng tôi đã trải quan thời gian căng thẳng đầy thách thức cùng nhau khi tham gia luyện tập. Cùng xem xét và cách xử lý tình huống trong thi đấu mà chúng tôi đã phải gặp và đối phó với nhiều đội bạn".

"Trong thời gian tập luyện, đó là sự nỗ lực không ngừng mỗi ngày và cố gắng vượt qua. Cho đến khi mọi thứ đi vào trận đấu và không bao giờ bỏ cuộc. Tinh thần câu lạc bộ không thể tin được và chúng tôi đã chiến thắng", HLV người Na Uy chia sẻ.

HLV Ole Gunnar Solskjae cũng nói rằng" Tôi muốn các cầu thủ của tôi luôn cố gắng cùng nhau và tập trung hết sức mỗi ngày. Đây là cách tốt nhất mà bạn có thể cải thiện năng lực và là cách mà bạn có thể chiến thắng. Chúng tôi có một số điều đặc biệt. Sẽ là một Manchester United hoàn toàn khác biệt hiện tại và thách thức vẫn ở phía trước cần phải vượt qua".

HLV Solskjaer chính thức dẫn dắt "Quỷ đỏ" và giúp CLB này vào trận tứ kết Champions League. Trận sắp tới MU sẽ gặp Barca.

Nói về khó khăn trước mắt tại tứ kết Champions League, HLV Ole Gunnar Solskjae cho biết: "Chúng tôi chuẩn bị phải thi đấu với một đội bóng tuyệt vời, nhưng các cầu thủ Manchester United rất đặc biệt. Đó sẽ là trận đấu tuyệt vời".

"Chúng tôi không bao giờ chấp nhận bất kỳ ai tập luyện dưới sức. Tất cả đều cố gắng vượt lên để tiến lên và giành chiến thắng. Thứ tinh thần ấy đi cùng vào những trận đấu. Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Khí thế luôn phải đi đầu", HLV trưởng MU nói.

HLV Ole Gunnar Solskjae cũng đánh giá Barcelona là một đội mạnh và chắc chắn Quỷ đỏ sẽ phải nỗ lực để vượt qua CLB này.

Ắt hẳn MU phải sẵn sàng cho mọi tình huống khi cơ hội đến trong trận được đánh giá sẽ thu hút nhiều chú ý.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ