• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV trưởng CLB Viettel: "Tôi đau đầu khi Quế Ngọc Hải trở lại"

Thể thao 04/05/2019 17:24

(Tổ Quốc) - Theo HLV trưởng của CLB Viettel Lee Heung-sil, sự trở lại của Quế Ngọc Hải trong điều kiện Viettel đang có tính ổn định khiến ông rất đau đầu.

Đánh giá về đối thủ trước thềm cuộc đón tiếp CLB SLNA trên sân nhà, HLV trưởng CLB Viettel Lee Heung-sil cho rằng, đối thủ SLNA sở hữu lối chơi nhìn chung khá đồng đều, là đội bóng ổn định và sở hữu những ngoại binh có khả năng sút, dứt điểm tốt. Theo vị chiến lược gia người Hàn Quốc, trong trận đấu ngày mai Viettel sẽ chủ trương chơi áp sát, tập trung hơn về phòng ngự và tấn công tích cực hơn.

Trong trận đấu ngày mai, CLB Viettel sẽ chào đón sự quay trở lại của cầu thủ Quế Ngọc Hải sau khi kết thúc án phạt. Tuy nhiên, sự trở lại của Quế Ngọc Hải lại khiến HLV Lee Heung-sil khá đau đầu.

HLV trưởng CLB Viettel: Tôi đau đầu khi Quế Ngọc Hải trở lại - Ảnh 1.

"Quế Ngọc Hải đã vắng mặt trong một số trận đấu nên phong độ không thể đảm bảo được 100%. Đặc biệt, trong thời gian Hải nghỉ ngơi, Viettel đã tập luyện và việc điều tiết lối chơi đã ổn định nên sự trở lại của Hải khiến tôi rất đau đầu và không biết làm thế nào"- HLV Lee heung-sil nói.

Nhận xét về cầu thủ xứ Nghệ, vị thuyền trưởng của CLB áo linh cho biết, ông luôn đánh giá cao vai trò của Hải trong đội cũng như những đóng góp của anh. Sau khi Quế Ngọc Hải phải nhận án phạt, HLV Lee Heung-sil đã họp riêng và nói về những tình huống vào bóng ác ý của cậu học trò.

"Hành động đấy là tính cách của cầu thủ nên để nói là rất khó. Trước khi đến đây tôi chưa biết về Hải nhưng sau trận đấu đầu thì tôi đã nói rất nhiều về vấn đề này với cậu ấy. Tôi không nghĩ đó là ác ý mà trên sân bóng, ai cũng rất nhiệt tình để đá và giành chiến thắng cho đội bóng. Tôi nghĩ đấy là sự vô tình. Tôi đã nhắc nhở Hải không được tái diễn. Ai cũng nhiệt tình nhưng là cầu thủ bóng đá phải giữ chân cho đồng nghiệp để không bị chấn thương. Nhưng cái đó phụ thuộc vào Hải rất nhiều"- HLV Lee Heung-sil nói.

Cũng theo vị chiến lược gia người Hàn, việc thiếu vắng Quế Ngọc Hải trong những trận đấu trước là tổn thất riêng cho Hải và cả Viettel nhưng đây sẽ là cơ hội để Hải trưởng thành.

Cùng với HLV Lee Heung-sil, HLV Park Hang-seo cùng nhiều HLV người Hàn Quốc khác đã và đang giúp bóng đá Việt Nam có sự phát triển mạnh mẽ. Nói về vấn đề này, HLV Lee Heung-sil cho biết: "Thầy Park đạt kết quả lớn ở Việt Nam, trước khi nhận lời mời, tôi đã rất lo rằng liệu sau này có được thành tích lớn như vậy không. Là HLV ai cũng lo vậy, khi dẫn dắt đội bóng sẽ có kết qủa tốt xấu với tôi lúc này là cần thời gian để làm tốt đội hình".

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ