• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV U23 Triều Tiên nói gì sau trận đấu với U23 Việt Nam?

Thể thao 17/01/2020 06:49

(Tổ Quốc) - HLV U23 Triều Tiên khẳng định, dù bị loại nhưng đội vẫn phải chơi với nỗ lực cao nhất, kể cả là thi đấu một trận đấu mang tính thủ tục

Trả lời tại họp báo sau trận đấu với U23 Việt Nam, HLV Ri Yu-il khẳng định, U23 Triều Tiên đã có sự chuẩn bị tốt nhất và cố gắng để giành chiến thắng. Theo HLV Ri Yu-il, U23 Việt Nam sở hữu hàng tiền đạo với nhiều cầu thủ giỏi nhưng tất cả đã được U23 Triều Tiên nghiên cứu, hiểu cách vận hành.

HLV U23 Triều Tiên nói gì sau trận đấu với U23 Việt Nam? - Ảnh 1.

Ảnh: N.Đ

"Mục tiêu là giành quyền dự Olympic, nhưng điều đó đã không xảy ra" - HLV Ri Yu-il chia sẻ.

Dù đã mất hoàn toàn cơ hội đi tiếp sau hai lượt trận đầu tiên. Tuy nhiên, U23 Triều Tiên vẫn đặt quyết tâm lớn trong trận đấu với U23 Việt Nam. Nói về vấn đề này, HLV Ri Yu-il cho hay: "U23 Triều Tiên đã không còn cơ hội đi tiếp sau hai lượt trận đầu tiên. Thế nhưng, chúng tôi vẫn ở đó và cần phải tập luyện, tập trung và thi đấu. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Dù bị loại nhưng chúng tôi vẫn phải chơi với nỗ lực cao nhất, kể cả là thi đấu một trận đấu mang tính thủ tục".

Đánh giá về sai lầm của Bùi Tiến Dũng trong bàn thua đầu tiên của U23 Việt Nam, HLV Yu-il nhấn mạnh, tất cả chỉ là sai lầm.

"Không có đội yếu hay mạnh. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể xảy ra trong trận đấu. Bản thânchúng tôi cũng phải chuẩn bị để đối phó với điều đó có thể xảy ra" - HLV U23 Triều Tiên chia sẻ .

Dù giành được kết quả thắng 2-1 trước U23 Việt Nam trên sân Rajamangala ở lượt đấu cuối cùng để kết thúc VCK U23 châu Á, nhưng 3 điểm là không đủ U23 Triều Tiên giành quyền đi tiếp. Thầy trò HLV Yu-il kết thúc giải với vị trí thứ 3 bảng D.

Đăng Huy (t/h)

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ