• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hồ Ngọc Hà "sánh vai" các nghệ sĩ châu Á, tỏa sáng tại Asia‘s Next Top Model

Giải trí 11/10/2018 12:01

(Tổ Quốc) – Hồ Ngọc Hà đã chứng minh đẳng cấp khi tỏa sáng tại “Asia‘s Next Top Model”.

Tối ngày 10/10, Asia's Next Top Model đã chính thức phát sóng tập phim có sự xuất hiện Hồ Ngọc Hà trong vai trò là Giám khảo khách mời, điều này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà sánh vai các nghệ sĩ châu Á, tỏa sáng tại Asia‘s Next Top Model - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà bên cạnh thí sinh Asia's Next Top Model

Với vai trò giám khảo khách mời, Hồ Ngọc Hà có cơ hội làm việc cùng 2 giám khảo chính là host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia Yu Tsai.

Hồ Ngọc Hà sánh vai các nghệ sĩ châu Á, tỏa sáng tại Asia‘s Next Top Model - Ảnh 2.

2 giám khảo chính là host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia Yu Tsai dành nhiều lời khen cho Hồ Ngọc Hà

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà hướng dẫn và thị phạm cho Top 5 của Asia's Next Top Model với thử thách thực hiện Fashion Film để các thí sinh dễ dàng vượt qua thử thách đầy hiệu quả. Cô được các thí sinh chào đón nhiệt tình.

Hồ Ngọc Hà sánh vai các nghệ sĩ châu Á, tỏa sáng tại Asia‘s Next Top Model - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà đang thị phạm cho thí sinh

Asia's Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu, dành cho những người mẫu đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á tham gia. Trong mùa năm nay, Rima Thanh Vy - đại diện Việt Nam tại "Asia's Next Top Model" mùa 6 đã chính thức dừng chân ở vị trí top 6. Đây là thành tích khá cao của thí sinh Việt Nam tại đấu trường khu vực này, chỉ xếp sau Minh Tú - người từng đạt là Á quân Asia‘s Next Top Model 2017.

Hồ Ngọc Hà sánh vai các nghệ sĩ châu Á, tỏa sáng tại Asia‘s Next Top Model - Ảnh 4.

Ca khúc "Em muốn anh đưa em về" của Hồ Ngọc Hà được Asia's Next Top Model sử dụng trở thành nhạc nền trong thử thách quay phim thời trang quảng cáo xe dành cho Top 5 thí sinh

Đặc biệt trong chương trình, ca khúc "Em muốn anh đưa em về" của Hồ Ngọc Hà gây sốt thời gian qua cũng được Asia's Next Top Model yêu thích và sử dụng trở thành nhạc nền trong thử thách quay phim thời trang quảng cáo xe dành cho Top 5 thí sinh.

Sau chương trình, host Cindy Bishop chia sẻ về Hồ Ngọc Hà: "Tôi rất thích cách làm việc của Hồ Ngọc Hà, cô ấy tài năng và rất chăm chỉ. Những lời nhận xét của Hồ Ngọc Hà dành cho các thí sinh thật sự hữu ích. Mặc dù cô ấy chỉ là Giám khảo khách mời, không chỉ chấm điểm cho các thí sinh mà còn nhiệt tình và kỹ lưỡng thị phạm cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình. Với sự chuyên nghiệp của cô ấy, tôi hy vọng cô ấy sẽ lại xuất hiện ở những chương trình sau".

Hồ Ngọc Hà sánh vai các nghệ sĩ châu Á, tỏa sáng tại Asia‘s Next Top Model - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà luôn chứng minh được đẳng cấp của mình trong suốt 15 năm qua

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia vào chương trình: "Cảm giác đầu tiên của Hà thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được ê-kíp các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các ê-kíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy nhiên sau đó lại là những áp lực, khi bản thân mình cũng không nhận show nhiều nữa để dành thời gian tập trung chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở môi trường Quốc tế, không phụ lòng sự mong mỏi của công chúng ở Việt Nam"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ