• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu H'Hen Niê nói gì khi tượng sáp bị người hâm mộ "hoảng sợ" và cho rằng không giống?

Giải trí 12/03/2019 09:03

(Tổ Quốc) - Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ tượng sáp về cô đứng cạnh mô hình nhà nhà sàn khiến khán giả "hốt hoảng" vì bức tượng khác cô rất nhiều ở đời thật.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê chia sẻ bức ảnh chụp tượng sáp của cô trên trang cá nhân. Trong ảnh, tượng sáp của mỹ nhân tóc tém mặc trang phục Ê Đê đứng cạnh mô hình nhà sàn.

Hoa hậu HHen Niê nói gì khi tượng sáp bị người hâm mộ hoảng sợ và cho rằng không giống? - Ảnh 1.

Cận cảnh bức tượng sáp của Hoa hậu H'Hen Niê

Dù nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhưng phần lớn mọi người đều tỏ ra "hốt hoảng" bởi bức tượng không giống cô chút nào.

Nếu ngoài đời, H'Hen Niê gợi cảm, thân thiệt bao nhiêu thì bức tượng được đánh giá là "nam tính, già nua, thậm chí khá dữ".

Hoa hậu HHen Niê nói gì khi tượng sáp bị người hâm mộ hoảng sợ và cho rằng không giống? - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê ở đời thực rất dễ thương và thân thiện, đầy sức sống

Một số người cũng bình luận và cho rằng bức tượng sáp chỉ giống H'Hen Niê về trang phục, cách để tay vào nhau khi chụp ảnh, nhiều người đi ngang qua còn "hốt hoảng".

Hoa hậu H'Hen Niê cũng bày tỏ, tuy là bức tượng sáp đầu tiên sẽ khó giống nhưng chắc cũng sẽ phải có nét tương đồng. Hoa hậu H'Hen Niê cũng bày tỏ sự thích thú về bức tượng của mình.

Hoa hậu HHen Niê nói gì khi tượng sáp bị người hâm mộ hoảng sợ và cho rằng không giống? - Ảnh 3.

Với thành công vang dội ở đấu trường sắc đẹp, cùng với lối sống giản dị, Hoa hậu H'Hen Niê không chỉ khiến những người dân ở quê nhà yêu mến. Cô còn được nhiều khán giả trong nước rất hâm mộ và yêu thích

Một số phản ứng về bức tượng nhưng vẫn có ý kiến khán giả bày tỏ sự trân trọng. Bởi một số ý kiến khán giả cho rằng, bức tượng sáp được làm nên là để tôn vinh một hoa hậu đẹp cả về ngoại hình lẫn nhân cách. Ý nghĩa của tượng được cho là quan trọng hơn cả hình dạng vốn có./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ