• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền

Giải trí 12/11/2019 08:58

(Tổ Quốc) - “Lúc mang bầu mình đã trải qua những thứ mà mình cảm thấy thực sự là khủng khiếp. Nhưng sau giai đoạn đó thì mình thấy mọi thứ mình đều có thể xử lý được” - Hoa hậu Ngô Phương Lan kể.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 1.

Vừa qua, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ xuất hiện sau khi sinh con hồi đầu năm để thử đồ chuẩn bị tham dự show diễn thời trang của NTK La Phạm.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 2.

Tại show thời trang “Sleep no more” tới đây, Hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ tham dự với một vai trò mới.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 3.

Vừa qua Hoa hậu Ngô Phương Lan đã đến thử đồ cho show diễn lần này.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 4.

Vừa mới sinh con được 8 tháng, Ngô Phương Lan gây bất ngờ khi chọn một show thời trang để tái xuất dù thân hình của cô vẫn còn khá đẫy đà. Mặc dù vậy, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ và tự tin với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc buông xoã tự nhiên.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 5.

Ngô Phương Lan chia sẻ cô và NTK La Phạm có mối quan hệ rất thân thiết từ khi cô và gia đình còn định cư ở bên Thuỵ Sỹ. Ngô Phương Lan cũng rất yêu thích những thiết kế áo dài ấn tượng của La Phạm và thường xuyên diện chúng trong các sự kiện ngoại giao quan trọng hoặc những lần làm MC.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 6.

Ngô Phương Lan từng mặc áo dài La Phạm để làm MC tại các sự kiện ở Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng hồi tháng 11/2017 và gây được ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế. Ngô Phương Lan và La Phạm cũng là những người bạn đồng hành tổ chức nhiều sự kiện để gây quỹ cho quỹ từ thiện ‘Nhịp cầu tri thức’ của Ngô Phương Lan trong nhiều năm qua.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 7.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi sinh con, Ngô Phương Lan cho biết hiện tại cô dành hết thời gian để ở nhà chăm sóc cô con gái bé bỏng. Nói về con gái, Phương Lan cho biết mới 8 tháng nhưng con gái cô khá dạn dĩ và hay cười. “Vì đẻ mổ nên mấy ngày đầu tiên Lan không thể bế được em bé, thế nên toàn phải nhờ chồng và mọi người bế hộ, nên bây giờ ai bế bé cũng rất vui vẻ. Chắc là do gen nhà ngoại làm ngoại giao nên nhìn thấy người lạ bé cũng cười chứ không hề quấy khóc, cười một cách rất ngoại giao và khá là thân thiện” – Ngô Phương Lan nói.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 8.

Ngô Phương Lan cho biết cô bị tiền sản giật, từ tháng thứ 7 người cô đã bị phù vì toàn là nước, sau khi đẻ được 4 ngày thì giảm được mười mấy cân. “Khi bầu mình đã chấp nhận rằng thân hình sẽ bị tăng cân và rất xấu xí. 4 tháng cuối Lan còn không ngủ nằm được mà toàn ngủ ngồi, cho nên lúc mang bầu mình đã trải qua những thứ mà mình cảm thấy thực sự là khủng khiếp. Nhưng sau giai đoạn đó thì mình thấy mọi thứ mình đều có thể xử lý được” – cô nhớ lại.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 9.

Ngô Phương Lan cũng cảm thấy may mắn vì có sự hỗ trợ nhiệt tình của ông xã. “Ông xã Lan rất tuyệt vời. Bây giờ khi nghĩ lại việc chọn chồng, Lan nghĩ rằng yếu tố đầu tiên mình sẽ nghĩ tới đó là người đàn ông đó có khả năng để làm một người bố hay không, mặc dù lúc kết hôn mình vẫn chưa có kế hoạch có con hay không. Có lẽ đó là điều Lan sẽ khuyên các bạn trẻ” – cô chia sẻ. Người đẹp còn hé lộ chồng cô là người đầu tiên học thay tã cho bé vì cô đẻ mổ nên trong tuần đầu tiên không thể đứng dậy được và ông xã ngoại quốc đã được các y tá trong bệnh viện dậy cho cách thay tã. “Sau này ông xã cũng là người đầu tiên dạy lại cho Lan cách thay tã” – cô bật mí.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 10.

Kể từ khi sinh con cứ 8h tối là Ngô Phương Lan phải lên giường đi ngủ, cô cũng phải từ bỏ mọi thói quen thời con gái. Hoa hậu chia sẻ ngày xưa cô không hề muốn có con mà muốn tự do, thoải mái nhưng đến bây giờ thì Phương Lan cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc với quyết định lấy chồng và sinh con. “Từ trước đến nay Lan không đặt kỳ vọng vào bất kỳ điều gì hết, đó là lối sống mình đã chọn từ lâu, nhưng việc có con thực sự đã vượt ngoài sự tưởng tượng của mình vì nó quá tuyệt vời” – cô hạnh phúc chia sẻ.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 11.

Nhận lời tham dự một show diễn thời trang để đánh dấu sự tái xuất của mình, Ngô Phương Lan cho biết cô hoàn toàn tự tin vào bản thân mình với những gì mà mình đã trải nghiệm chứ không hề có sự mặc cảm về thân hình tăng cân sau khi sinh. “Lan nghĩ mình rất may mắn khi không phải đi làm ngay. Thêm vào đó, Lan không làm trong showbiz nên Lan rất hiểu cho các bạn phải lên hình ngay sẽ gặp áp lực như thế nào” – cô chia sẻ.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 12.

Cùng có mặt để thử đồ chuẩn bị cho show diễn này còn có Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 13.

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 14.

Và Hoa hậu Dương Thuỳ Linh.

Hoa hậu Ngô Phương Lan kể chuyện bị tiền sản giật, ngủ ngồi 3 tháng liền - Ảnh 15.

Cô cũng là một người bạn vô cùng thân thiết với NTK La Phạm và từng làm ‘nàng thơ’ trong nhiều bộ sưu tập trước đây. Ngoài ra, hàng loạt ngôi sao đình đám khác sẽ xuất hiện trong show diễn như diễn viên Tăng Thanh Hà, Á hậu Hoàng Anh, ca sĩ Thảo Trang, MC Bùi Việt Hà, diva Thanh Lam, Mỹ Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Tùng Dương và nhiều nghệ sĩ cùng giới mộ điệu thời trang.

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ