• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoa hậu Thu Thuỷ “lấn át” đàn em tại “Ngôi sao danh vọng”

Giải trí 01/08/2018 - 07:53

(Tổ Quốc) – Xuất hiện tại dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading Stars Project", Hoa hậu Thu Thuỷ dù đã bước sang tuổi 40 những vẫn đẹp rạng ngời “lất át” đàn em.

“Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Star Project” được xem là một dự án có tầm vóc quốc tế, với mục tiêu xây dựng hình ảnh của các ngôi sao nam và nữ tiềm năng, huấn luyện họ trở thành đại diện Việt Nam tham gia các sàn diễn thời trang danh giá quốc tế, và những cuộc thi sắc đẹp thế giới.

 Hoa hậu Thu Thuỷ

Theo đó, dự án sẽ tìm kiếm 20 ngôi sao nam và nữ tiềm năng, đã hoạt động nghệ thuật hoặc là những gương mặt mới trên toàn quốc. Sau khi được tuyển chọn, các ngôi sao sẽ được Leading media trao học bổng đào tạo, xây dựng hình ảnh “ngôi sao” trị giá 1 tỉ đồng cho mỗi học viên.

Nam vương Ngọc Tình và Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ làm ban giám khảo

20 “ngôi sao tiềm năng” sẽ được đào tạo chuyên môn với tất cả các kỹ năng cần thiết như huấn luyện kỹ năng như: ngoại ngữ, catwalk, diễn xuất…từ nhiều huấn luyện viên uy tín trong nước và được tập huấn đào tạo tại “lò” đào tạo Hoa hậu Kagandahang Flores, một trong những “lò” đào tạo Hoa hậu nổi tiếng nhất Philippines với giáo trình chuẩn Quốc tế. Mỗi “ngôi sao tiềm năng” sẽ được xây dựng chiến lược tạo dựng thương hiệu cá nhân từ các chuyên gia, huấn luyện viên và đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp...

Hoa hậu Thu Thuỷ đọ sắc cùng đàn em Hoa hậu Thu Ngân và Hoa hậu Ngọc Ạnh

20 “ngôi sao tiềm năng” được tuyển chọn sẽ có cơ hội tham gia biểu diễn tại 6 sàn diễn thời trang danh giá Quốc tế như: New York Couture fashion week, LA Fashion Week, Vancouver Fashion week, Philippines Fashion week, Dubai Fashion Week, Paris Fashion Week....; các “ngôi sao tiềm năng” sẽ có cơ hội được tham dự các sự kiện nghệ thuật, giải trí lớn trên thế giới như Liên hoan phim Cannes tại Pháp...

Barbara Vitorelli, Miss Global 2017, được ủy nhiệm đến Việt Nam trao bản quyền tham dự Miss Global cho Leading Media tại Lễ ra mắt dự án “Ngôi sao danh vọng– Leading Star Project” tại Hà Nội.Và đặc biệt, 10 “ngôi sao tiềm năng” sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới 2018 do Leading Media giữ bản quyền. 10 ngôi sao còn lại sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới năm 2019 do Leading Media giữ bản quyền. 

Hoa hậu Thu Ngân hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện bên cạnh NTK Đức Hùng

Hiện Leading Media đang nắm giữ bản quyền của các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới như: Miss Earth;  Mister International; ManHunt International; Mister Global; Mister Global Teen; Mister Tourism World; Mister Model International; Super Model International; Miss Asia global, Miss Global

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn

Ngày 31/ 7, cuộc thi thứ 10 mà Leading Media chính thức nhận được bản quyền tham dự là Miss Global, một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho nữ hàng đầu thế giới, một cuộc thi Để đoàn kết phụ nữ từ tất cả các quốc gia, giới thiệu vẻ đẹp của họ từ bên trong bằng cách cho họ một nền tảng toàn cầu để trao quyền cho tín ngưỡng văn hóa của họ.

Leading Media sẽ tổ chức casting để tìm ứng viên tại hai miền Nam- Bắc vào 8h sáng ngày 26/8/2018 (tại Hà Nội) và 8h sáng ngày 22/9/2018 (Tại TP Hồ Chí Minh).

Tại Hà Nội sẽ có thành phần ban giám khảo bao gồm:  Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ ; Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh; Hoa Hậu bản sắc Việt Trần Thị Thu Ngân; Miss Global 2017  Barbara Vitorelli ( Brazil, NTK  Bùi Đức Hùng, NTK New York Fashion Week( giám khảo Miss Earth 2017 ) Cory Dũng Trần; Nam vương Trương Ngọc Tình; Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn…..

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Bắt được 2 đối tượng khủng bố, đe dọa một số lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH đòi tiền

Bắt được 2 đối tượng khủng bố, đe dọa một số lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH đòi tiền

(Tổ Quốc)- Những ngày qua lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội của một số địa phương (Hà Nội, Quảng Trị, Bắc Ninh, Sóc Trăng, Hà Tĩnh,…) nhận được tin nhắn đến điện thoại di động với mục đích khủng bố, đe dọa nhằm chiếm đoạt tiền.

Đọc Thêm

Xem thêm