• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục

Giải trí 17/05/2019 19:38

(Tổ Quốc) - Mới đây, Hoa hậu Tuyết Nga đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đêm sang Pháp tham dự liên hoan phim Cannes 2019.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 1.

Tại sân bay, người đẹp – thu hút mọi sự chú ý ngay khi vừa đặt chân xuống từ chiếc xế hộp.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 2.

Tuyết Nga diện trang phục đơn giản, thoải mái và có phần khá thể thao, năng động. Hình ảnh trẻ trung của Tuyết Nga đã giúp cô nàng nổi bần bật và được nhiều người nhận ra.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 3.

Được biết, năm nay, Tuyết Nga là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi được mời tham dự LHP Cannes danh tiếng. Tuy không phải là một diễn viên nhưng Tuyết Nga được BTC đánh giá là một người đẹp Việt có nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian qua nên đã được gửi lời mời.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 4.

"Tôi cảm thấy rất vinh dự và đã dành nhiều thời gian để xuất hiện trên thảm đỏ thật lộng lẫy trong lần sang Pháp này", Tuyết Nga tâm sự.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 5.

Để chuẩn bị cho loạt sự kiện tại Pháp sắp tới, trong đó có LHP Cannes và Vietnam's Night, Tuyết Nga đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều nhà thiết kế trang phục và phụ kiện trong nước như Hà Duy, Nguyễn Phúc Tuấn, Micae Vũ,…

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 6.

"Trang phục tôi sẽ sử dụng trên thảm đỏ là một bộ váy rất đặc biệt do anh Hà Duy thiết kế riêng. Bộ váy đơn giản dung dị như chính tính cách và tâm hôn của. Phía trước thêu hình phượng hoàng, cổ truyền thống cách tân của tà áo dài Việt Nam. Tà sau được thêu rất cầu kỳ hình ảnh hoa sen Việt Nam. Tôi nghĩ rằng, khi ai đó nhìn vào bộ váy của tôi trên thảm đỏ sẽ biết ngay tôi đến từ Việt Nam – một đất nước giàu truyền thống văn hóa và lịch sử. Đó là điều mà tôi rất tự hào", Tuyết Nga cho biết.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 7.

Được biết, tổng trọng lượng trang phục và phụ kiện mà Tuyết Nga mang sang Pháp lần này lên tới 50kg. Cô cũng đi cùng chuyên gia trang điểm Đặng Quốc Tuấn và một vài người bạn.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 8.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 9.

Tuyết Nga sẽ có một tuần tham dự các hoạt động tại Pháp, bao gồm LHP Cannes, Vietnam's Night, thực hiện một số bộ ảnh thời trang cho các tạp chí,… và trở về Việt Nam vào ngày 23/5.

Hoa hậu Tuyết Nga tham dự LHP Cannes bằng 50kg trang phục - Ảnh 10.

Trang phục mà cô sẽ diện trong LHP Cannes

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ