• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoài Linh, Phương Thanh, Đan Trường miệt mài tập luyện liveshow Quang Hà

Giải trí 22/09/2017 16:10

(Tổ Quốc) -Để chuẩn bị tốt nhất cho live concert "Trăm năm không quên" kỷ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà, dù lịch diễn bận rộn nhưng tất cả các nghệ sĩ tên tuổi từ Hoài Linh, Đan Trường, Lệ Quyên, Quang Dũng, Phương Thanh, Siu Black,.. đều dành thời gian đến buổi tập. Với sự quyết tâm thực hiện hai đêm diễn thật sự hoành tráng và ý nghĩa ghi dấu ấn 17 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Quang Hà đã dành hết những tâm sức để chuẩn bị thật chỉn chu về mọi mặt thậm chí ngày đêm miệt mài tập luyện cùng những nghệ sĩ khách mời, trong đó danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Phương Thanh đã rất nhiệt tình chung sức cùng đàn em.
Tuy khá bận rộn với lịch quay phim nhưng danh hài Hoài Linh vẫn dành thời gian đến để trao đổi ý tưởng và tập luyện cùng với chủ nhân đêm nhạc. Vừa rời khỏi phim trường, anh lập tức chạy đến tập hát cùng Quang Hà khi vẫn còn mặc chiếc áo dài trên người. 


Trong thời gian gần đây, nam danh hài đã hạn chế đóng những vai giả gái nhưng Quang Hà cho biết, trong hai đêm diễn của anh Hoài Linh sẽ phá lệ để hoá thân thành vợ mình.


Riêng nữ ca sĩ Phương Thanh dù trong những ngày qua gặp một số chuyện không hay nhưng cô luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và đặc biệt là hết lòng đến tập luyện cùng Quang Hà.


Thậm chí, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng vừa trở về từ chuyến đi từ thiện đến vùng tâm bão ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, chị đã ngay lập tức đến với buổi tập của Quang Hà để giúp "đàn em" có được buổi diễn tốt nhất tại Nhà hát Hòa Bình.Ca sĩ Đan Trường và Quang Dũng dành những lời động viên đến đàn em, cả hai mong Quang Hà sẽ có thật nhiều sức khoẻ để mang đến những ca khúc thật ý nghĩa nhất trong đêm diễn.
Dù trời mưa nhưng các ca sĩ như Đan Trường, Quang Dũng, Siu Black, Hương Tràm vẫn đến đúng giờ tập cùng chủ nhân hai đêm nhạc sắp đến.
Hai nam ca sĩ điển trai cũng chia sẻ những kinh nghiệm từng làm những liveshow lớn tương tự để cho Quang Hà có thêm tinh thần phục vụ tốt cho khán giả. Một mình đứng trên sân khấu thể hiện liên tục hơn 30 ca khúc là một áp lực không hề nhỏ cho Live Concert lần này, chính vì thế Quang Hà đã cố gắng rất nhiều để đảm bảo sức khoẻ cho hai đêm diễn sắp tới. 
Live concert "Quang Hà - Trăm năm không quên" sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20g ngày 23/9 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) trước khi có mặt tại Hà Nội vào ngày 7/10/2017. 

Diệu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ