• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân

Giải trí 16/11/2019 13:40

(Tổ Quốc) - Bộ trang phục nặng 30 cân khiến Hoàng Thuỳ cảm thấy không thoải mái trong việc di chuyển.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 2.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Đường đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019 của Hoàng Thùy đã cho thấy quá trình cô chuẩn bị những bộ trang phục dân tộc trước thềm cuộc thi.Trong chương trình lộ diện Top 3 thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và sự các cố vấn đã được thực hiện thành sản phẩm thật là "Café phin sữa đá" (Trần Nguyễn Minh Đức); "Cò" (Nguyễn Đức Liêm) và "Vùng đất chín rồng" (Hoàng Hữu Kha).

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 3.

Bộ trang phục Vùng đất chín rồng được sử dụng công nghệ in 3D hiện đại để in lên đầu và vây lưng của rồng. Hoàng Thùy bị thuyết phục một phần bởi màu sắc, độ hoành tráng và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bản vẽ ban đầu có những con rồng uốn lượn xung quanh người Hoàng Thùy, nhưng ở sản phẩm thực tế, cô chính là một con rồng.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điểm trừ của trang phục này là nặng gần 30 kg, khiến Hoàng Thùy không thể tự đứng dậy được, mà cần người trợ giúp. Hoàng Thùy nhận xét: "Khi Thùy mặc trang phục này lên, Thùy không cảm thấy độ dễ chịu của nó một chút nào. Thùy cảm thấy như mình đang mang một vật thể rất là nặng ở phần vai và phần đầu và nó làm hạn chế việc di chuyển".

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 5.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 6.

Với trang phục Cà phê phin sữa đá, Trần Nguyễn Minh Đức cũng thay đổi nhiều so với bản vẽ để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và phù hợp nhất.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 7.

Phần bodysuit được làm bó sát để giúp Hoàng Thùy khoe vóc dáng, cùng với đó là những đường nét được đính kết như dòng chảy của cà phê phin. Điểm nhấn của bộ đồ chính là chiếc phin cà phê cùng phụ kiện muỗng cồng kềnh.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 8.

Phần ly cà phê giả định là điểm mới lạ để khắc họa rõ nét đặc trưng văn hóa của Việt Nam.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 9.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy nhận xét phần ly này dư thừa: "Phần ly này thật sự không cần thiết. Em đang tưởng tượng rằng ở trên này nó sẽ có một phin cà phê, tay em cầm một cái muỗng để chuẩn bị khuấy cà phê, nếu mà để gọn hơn thì em nghĩ em sẽ chính là ly cà phê".Dù cảm thấy trang phục thú vị, Hoàng Thùy vẫn gặp khó khi di chuyển bởi chiếc phin cà phê trên đầu không cố định vững chắc. Phần ly cũng nặng và đè lên phần eo của á hậu.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 9.

Đối với bộ trang phục "Cò", Hoàng Thùy vô cùng bất ngờ khi vận dụng động cơ máy vào phần cánh, chỉ cần bấm nút là chiếc cánh sẽ tự động mở ra. Nếu trong bản thiết kế, phần cánh cò chỉ mở một bên tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát thì trong sản phẩm thật, phần cánh được sửa đổi mở ra cả hai bên.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 10.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Đôi giày cao 21cm và phần váy phía sau ma sát trực tiếp mặt đất khiến Hoàng Thùy "giống như đang đi tập tạ". NTK đã nghĩ đến phương án gắn bánh xe ở phía dưới để Hoàng Thùy có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Hoàng Thùy khó khăn khi di chuyển trong trang phục nặng 30 cân - Ảnh 11.

Hoàng Thùy cũng nhận định bản thực tế rất khác so với bản vẽ mà trước đây NTK đã trình bày. Nếu như ở bản vẽ, trang phục "Cò" được mang một đôi dép vô cùng nhẹ nhàng thoải mái thì trong sản phẩm thật đôi dép lại được đổi thành một đôi boot cao cùng với nhiều chi tiết lộn xộn. Hoàng Thùy nói: "Khi nghe bản thuyết trình của NTK thì Thùy liên tưởng nó là một hình ảnh rất mong manh, trong sáng. Nhưng ở sản phẩm thật lại đánh mất đi điều đó, phần eo cũng làm cho Thùy khó chống tay và không thoải mái với phần đám mây".

 

Đỗ Quyên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ