• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hội An cách ly hai du khách đến từ Hàn Quốc, bác thông tin hai du khách này bị sốt do từng qua vùng dịch

Thời sự 27/02/2020 19:28

(Tổ Quốc) - Hai du khách Hàn Quốc đã được ngành chức năng TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cách ly y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hội An.

Chiều 27/2, lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết ngành chức năng TP Hội An đã cách ly y tế hai du khách đến từ Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Hội An.

Trước đó, hai du khách đến từ Hàn Quốc tới Hội An vào tối 26/2, sau đó hai người này thuê phòng ở tại một khách sạn trên đường Lê Đình Thám. Hai du khách này khai báo với chủ khách sạn là 10 ngày trước đó họ từng đi qua TP Daegu (tâm dịch Covid-19 ở Hàn Quốc). Sau đó, hai du khách này được cách ly tại phòng ở khách sạn trong đêm, sáng hôm sau được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hội An cách ly lấy mẫu xét nghiệm, hiện đang chờ kết quả.

Sức khỏe của hai du khách này hiện bình thường. Thông tin lan truyền trên mạng trước đó cho rằng hai du khách này bị sốt là hoàn toàn bịa đặt.

Hội An cách ly hai du khách đến từ Hàn Quốc, bác thông tin hai du khách này bị sốt do từng qua vùng dịch - Ảnh 1.

Du khách quốc tế tham quan phố cổ Hội An.

Được biết, chiều cùng ngày, TP Hội An họp với tất cả các cơ sở lưu trú, doanh nghiệp dịch vụ - du lịch để thông tin chung về tình hình dịch Covid-19, đồng thời quán triệt các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, ngành du lịch TP Hội An sẽ hướng dẫn các cơ sở lưu trú trong việc khai báo thông tin của khách.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ