• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hơn 60.000 sinh viên đại học ở Đà Nẵng tiếp tục được nghỉ học

Thời sự giáo dục 09/04/2020 20:02

(Tổ Quốc) - Theo đó, sinh viên, học viên các trường được thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Hôm nay, Đại học Đà Nẵng đã có công văn gửi đến các trường đại học thành viên về việc điều chỉnh lịch nghỉ học của sinh viên, học viên trong thời gian tới vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo đó, nhà trường quyết định cho sinh viên, học viên nghỉ học tiếp tới 26/4/2020. Trường cũng yêu cầu giảng viên, sinh viên, học viên, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo mới.

Hơn 60.000 sinh viên đại học ở Đà Nẵng tiếp tục được nghỉ học - Ảnh 1.

Trong thời gian này, Đại học Đà Nẵng tiếp tục triển khai các kế hoạch dạy và học trực tuyến cho sinh viên, học viên. Cùng với đó, trường cũng yêu cầu mọi người phải thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ.

Hiện nay, Đại học Đà Nẵng bao gồm các thành viên Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn, Khoa Y dược, Khoa Giáo dục thể chất, Khoa Đào tạo quốc tế, phân hiệu Kon Tum và một số viện nghiên cứu.

Vũ Trịnh

NỔI BẬT TRANG CHỦ