• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồng Đào và Quang Minh đã bước ra khỏi cuộc đời nhau sau 20 năm gắn bó

Giải trí 23/07/2019 09:49

(Tổ Quốc) - Hồng Đào lần đầu xác nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân trên trang cá nhân. Chị và nghệ sĩ Quang Minh đã chia tay sau 20 năm chung sống.

Trên trang cá nhân, Hồng Đào đã xác nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân bằng dòng chia sẻ: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác".

4635d8b319f5f0aba9e4

Hồng Đào và Quang Minh bên cạnh 2 cô con gái

"Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình. Mỹ có câu nếu kế hoạch A thất bại hãy bắt tay ngay thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh mình", chị viết.

Tìn đồn Hồng Đào và Quang Minh chia tay đã nổi ra cách đây 2 năm. Vừa qua, một số người trong đoàn phim "Ngôi nhà bươm bướm" tiết lộ cặp đôi nổi tiếng của làng hài đã hoàn tất thủ tục ly hôn dù vẫn đóng phim chung. Tuy nhiên, Quang Minh và Hồng Đào đều từ chối trả lời về nghi vấn của dư luận./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ