• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hot girl Ngọc Miu bị truy tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Pháp luật 06/09/2019 14:06

(Tổ Quốc) - Từ các chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra cho rằng có đủ căn cứ xác định hot girl Ngọc Miu biết gói đồ để trong phòng của Giang là ma túy nhưng vẫn chở Huyền đi cất giấu tại khách sạn nên giữ quan điểm đề nghị truy tố Ngọc Miu về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 6/9, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản trả lời Viện kiểm sát đồng thời hoàn lại hồ sơ đề nghị truy tố trùm ma túy Văn Kính Dương (sinh năm 1981 tuổi, quê Hà Nội) về các tội sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trốn khỏi nơi giam giữ, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

nvq-6493-1567732724502

Hot girl Ngọc Miu - Ảnh Dân trí

Ngoài Văn Kính Dương thì hot girl Ngọc Miu - Vũ Hoàng Anh Ngọc (sinh năm 1994, biệt danh Ngọc Miu, ngụ quận 3, TP.HCM) bị truy tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. 

8 bị cáo khác liên quan đến vụ án bị truy tố gồm: Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê Hương Giang, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền.

Trước đó, tại phiên toà xét xử ngày 7-9/5, Ngọc Miu phản cung, thừa nhận cáo buộc tàng trữ trái phép ma túy. Đồng thời,  Văn Kính Dương  cũng lên tiếng bảo vệ "vợ hờ" của mình. 

Chính vì vậy, vào phiên xét xử ngày 14/5, thay vì tuyên án như dự kiến, HĐXX TAND TP. Hồ Chí Minh đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung, trong đó có yêu cầu điều tra xem hot girl Ngọc Miu có biết Văn Kính Dương buôn bán ma tuý hay không.

Sau thời gian điều tra bổ sung, kết luận của Công an TP. Hồ Chí Minh cho thấy tại tòa Ngọc Miu khai biết Văn Kính Dương mua bán ma túy nhưng đây chỉ là lời khai nghi vấn duy nhất của Ngọc Miu đối với Dương, còn trong suốt quá trình điều tra, Ngọc không khai nhận việc biết Dương mua bán ma túy.

Hot girl nói biết gói thuốc lắc Nguyễn Thu Huyền để trong phòng của Lê Hương Giang, sau đó Ngọc chở Huyền đem đi cất giấu. Việc Ngọc nghi ngờ Dương và Giang có mua bán ma túy là ý thức chủ quan của Ngọc.

Từ các chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra cho rằng có đủ căn cứ xác định Ngọc biết gói đồ để trong phòng của Giang là ma túy, sau đó chở Huyền đi cất giấu tại khách sạn nên giữ quan điểm đề nghị truy tố Ngọc về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hot girl Ngọc Miu được biết đến khi xuất hiện trong các MV ca nhạc của nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn. Từ đó cô nổi lên với cái tên Ngọc Miu hay Miu Miu, một hotgirl trong giới tuổi teen ở Sài Gòn./.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ