• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huế giới thiệu điểm đến tới thị trường khách du lịch truyền thống Lào

Du lịch 27/09/2019 14:15

(Tổ Quốc) - Hội nghị là cơ hội để ngành du lịch Thừa Thiên Huế giới thiệu điểm đến, các sản phẩm du lịch đặc thù đến thị trường khách du lịch truyền thống Lào.

Ngày 27/9, tại thành phố Pakse, tỉnh Champasak nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào đã chủ trì, phối hợp Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Pakse tổ chức Hội nghị xúc tiến hợp tác du lịch giữa các tỉnh trên tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây.

Xúc tiến du lịch Huế 2

Hội nghị xúc tiến hợp tác du lịch giữa các tỉnh trên tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây được tổ chức tại nước CHDCND Lào.

Năm nay, hội nghị được tổ chức với chủ đề "Xúc tiến hợp tác du lịch giữa các tỉnh/thành Việt Nam và các tỉnh Nam Lào" với sự tham dự của 6 tỉnh/thành phố của Việt Nam cùng 5 tỉnh/thành phố Nam Lào.

Tham gia hội nghị, đoàn ngành du lịch Thừa Thiên Huế do ông Trương Thành Minh - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch dẫn đầu cùng một số doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị là cơ hội để ngành du lịch Huế giới thiệu điểm đến, các sản phẩm du lịch đặc thù đến thị trường khách du lịch truyền thống Lào; trưng bày ấn phẩm, chiếu phim giới thiệu điểm đến, các dòng sản phẩm du lịch mới; đặc biệt là quảng bá, giới thiệu các hoạt động của Festival Huế 2020 và giới thiệu một số sự kiến lớn của tỉnh trong năm 2020.

Xúc tiến du lịch Huế

Các tỉnh/thành phố Việt Nam giới thiệu điểm đến tại hội nghị xúc tiến.

Đây cũng là dịp giao lưu gặp gỡ, trao đổi và giải đáp thông tin cho du khách, tạo sân chơi cho doanh nghiệp trao đổi tiếp xúc giới thiệu sản phẩm, xúc tiến ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp Thừa Thiên Huế và doanh nghiệp du lịch nước bạn Lào.

Nằm trong chương trình Hội nghị lần này, đoàn công tác của ngành du lịch Thừa Thiên Huế đã chủ động liên hệ và làm việc với các công ty lữ hành tại Lào có lượng khách về Huế lớn trong thời gian qua để gặp gỡ, thông tin các hoạt động, sản phẩm dịch vụ du lịch mới, trao đổi những khó khăn, vướng mắc để tìm biện pháp tháo gỡ, tạo điệu kiện thuận lợi để thúc đẩy các doanh nghiệp đưa khách về Huế nhiều hơn nữa.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ