• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huế: Trao tặng nhu yếu phẩm, động viên kịp thời lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thời sự 06/08/2020 20:30

(Tổ Quốc) - Trong điều kiện làm việc vất vả, những phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu được trao tặng sẽ góp phần nào giúp các lực lượng tại các chốt kiểm soát y tế của Thừa Thiên Huế làm tốt hơn nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Ngày 6/8, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp cùng Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp, Công ty Honda Lộc Thịnh, Công ty Dệt may Thiên An Phú và các nhà hảo tâm, tổ chức trao quà tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Có mặt tại các chốt kiểm dịch, đoàn đã hỏi thăm, động viên, tặng quà các lực lượng liên ngành gồm công an, quân đội, thanh tra giao thông, cán bộ y tế. Đồng thời trao tặng những phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu như nước suối, mì tôm, sữa, khẩu trang... với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Huế: Trao tặng nhu yếu phẩm, động viên kịp thời lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Nhu yếu phẩm trao tặng cho các chốt kiểm soát y tế Thừa Thiên Huế.

Huế: Trao tặng nhu yếu phẩm, động viên kịp thời lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Được biết, tỉnh Thừa Thiên Huế là địa phương ngay cạnh thành phố Đà Nẵng, nơi đang chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Do đó, việc tăng cường kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn là nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Huế: Trao tặng nhu yếu phẩm, động viên kịp thời lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Những ngày qua, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch luôn phải nỗ lực 24/24h trong thời tiết khắc nghiệt để kiểm soát chặt chẽ lượng người và phương tiện rất lớn.

Những nhu yếu phẩm được trao tặng dịp này sẽ là những món quà thiết thực để động viên tinh thần những người đang làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ