• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hyun Bin khiến fan tan chảy khi viết thư trước bệnh dịch covid -19

Giải trí 22/02/2020 11:00

(Tổ Quốc) - Nam tài tử "Hạ cánh nơi anh" đã khiến fan tan chảy khi viết thư động viên mọi người trước bệnh dịch covid -10 đang bùng nổ tại châu Á.

Giữa lúc diễn biến dịch Covid-19 bùng phát tại Hàn Quốc, Hyun Bin đã bày tỏ sự lo lắng và gửi thư cho người hâm mộ, khuyên họ bảo trọng và giữ sức khỏe. Nam tài tử 48 tuổi không quên gửi lời chúc fan những lời chúc tốt đẹp nhất và mong họ sẽ an toàn đi qua mùa dịch.

Bức thư đã được VAST Entertainment, công ty quản lý của nam diễn viên chia sẻ với 4 phiên bản khác nhau: tiếng Hàn, Nhật, Trung và Anh. Ngay lập tức bức thư này đã được chia sẻ một cách chóng mặt.

Hyun Bin khiến fan tan chảy khi viết thư trước bệnh dịch covid -19  - Ảnh 1.

Tài tử Hyun Bin khiến fan tan chảy

Nguyên văn bức thư: "Những ngày qua, có thể các bạn đã rất lo lắng về căn bệnh COVID-19 đang lây lan trên toàn thế giới và trên khắp châu Á bao gồm cả Trung Quốc, Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người và viết bức thư này để bày tỏ sự lo lắng của mình rằng liệu nơi bạn đang ở có an toàn không.

Cũng giống như những lần trước, chúng ta đã luôn vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ và động viên lẫn nhau dù có ở thời điểm khó khăn nhất. Chính vì vậy, tôi hy vọng căn bệnh COVID-19 sẽ qua đi càng sớm càng tốt.

Hyun Bin khiến fan tan chảy khi viết thư trước bệnh dịch covid -19  - Ảnh 2.

Nguyên văn lá thư của Hyun Bin

Tôi cũng đánh giá cao tất cả những nhân viên y tế đã làm việc không mệt mỏi cả ngày lẫn đêm để diệt virus và tôi sẽ luôn cổ vũ họ. Tôi cũng hy vọng những bệnh nhân mắc bệnh sẽ sớm bình phục.

Một lần nữa, tôi hy vọng tất cả mọi người có thể đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe. Tôi sẽ cầu nguyện cho sự việc này sẽ sớm qua đi".


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ