• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kathy Uyên lần đầu công khai bạn trai sau khi chia tay mối tình 10 năm, tưởng ai xa lạ hóa ra bạn thân của vợ chồng Hà Tăng

Giải trí 15/02/2020 17:38

(Tổ Quốc) - Sau cuộc tình 10 năm tan vỡ, Kathy Uyên đã tìm thấy tình yêu mới.

Nhắc tới Kathy Uyên, người ta nghĩ ngay tới nữ diễn viên, đạo diễn đứng phía sau hàng loạt phim ăn khách của điện ảnh Việt như: Để mai tính, Em chưa 18, Chị chị em em... Nổi đình nổi đám như vậy nhưng Kathy Uyên lại vô cùng kín tiếng về chuyện đời tư. 

Sau chuyện tình 10 năm tan vỡ với đạo diễn Timothy Linh Bùi, mới đây Kathy Uyên khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh bên cạnh người yêu mới. Tất nhiên, với sự kín tiếng của mình, Kathy Uyên không chia sẻ nhiều về bạn trai của mình.

Được biết bạn trai Kathy Uyên tên là Lý Việt Vũ, một doanh nhân hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cả hai công khai hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Trước đây, Lý Việt Vũ từng một vài lần chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của cả hai và nhận được rất nhiều lời chúc của mọi người. 

Mặc dù thông tin về bạn trai của Kathy Uyên vô cùng hiếm hoi nhưng không khó để nhận ra đây là một người đàn ông khá phong độ và chỉn chu. 

Kathy Uyên lần đầu công khai bạn trai sau khi chia tay mối tình 10 năm, tưởng ai xa lạ hóa ra bạn thân của vợ chồng Hà Tăng  - Ảnh 2.

Kathy Uyên lần đầu công khai bạn trai sau khi chia tay mối tình 10 năm, tưởng ai xa lạ hóa ra bạn thân của vợ chồng Hà Tăng  - Ảnh 3.

Hình ảnh ấm áp của Kathy Uyên bên bạn trai.

Kathy Uyên lần đầu công khai bạn trai sau khi chia tay mối tình 10 năm, tưởng ai xa lạ hóa ra bạn thân của vợ chồng Hà Tăng  - Ảnh 4.

Kathy Uyên lần đầu công khai bạn trai sau khi chia tay mối tình 10 năm, tưởng ai xa lạ hóa ra bạn thân của vợ chồng Hà Tăng  - Ảnh 5.

Bạn trai Kathy Uyên có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Hà Tăng,

Kathy Uyên lần đầu công khai bạn trai sau khi chia tay mối tình 10 năm, tưởng ai xa lạ hóa ra bạn thân của vợ chồng Hà Tăng  - Ảnh 6.

Cả hai cùng góp mặt trong tiệc sinh nhật chồng Hà Tăng.

 

Chan Soo - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ