• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kết thúc một kỷ nguyên: Lần đầu tiên cả Messi và Ronaldo bỏ lỡ El Classico

Thể thao 21/10/2018 16:14

(Tổ Quốc) - Cả hai ngôi sao thế giới Messi và Ronaldo đều vắng mặt tại trận siêu kinh điển sau 11 năm.

Lionel Messi đã gặp phải một chấn thương tay tương đối nghiêm trọng. Theo khám xét sơ bộ, ngôi sao của Barcelona sẽ phải vắng mặt ít nhất 3 tuần, vì vậy khả năng cao là Lionel Messi đã chính thức lỡ trận siêu kinh điển El Classico.

Kết thúc một kỷ nguyên: Lần đầu tiên cả Messi và Ronaldo bỏ lỡ El Classico - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ. Nguồn:goal

Trong trận El Calssico tới, hai ngôi sao của Barcelona và Real Madrid đều vắng mặt. Đây là điều hiếm hoi trong các giải đấu suốt thập kỷ qua

Real Madrid đang cố hết sức để có thể duy trì mà không có Cristiano Ronaldo kể từ khi ngôi sao Bồ Đào Nha về Juventus.

Và hiện tại Barcelona cũng phải có các chiến thuật khác để có thể thay thế sự vắng mặt của Messi trong trận tiếp theo. Lionel Messi đã gặp phải một chấn thương tay tương đối nghiêm trọng. Ngôi sao của Barcelona sẽ phải vắng mặt ít nhất 3 tuần, qua đó Lionel Messi đã chính thức lỡ trận siêu kinh điển El Classico.

 Cristiano Ronaldo có lẽ sẽ không có cơ hội tham dự thêm một trận siêu kinh điển nào nữa bởi anh đã gia nhập Juventus còn Barcelona cũng sẽ phải quen với việc Lionel Messi vắng mặt trong trận đấu này bởi năm nay ngôi sao của họ cũng đã 31 tuổi và thể lực phần nào có giảm sút so với trước đây.

Lionel Messi đã cố gắng hết sức để có thể ghi bàn thắng trước khi ngôi sao này ngã và bị thương nặng ở cánh tay phải.

Không có Lionel Messi trong đội hình nhưng Barcelona vẫn còn đó các cầu thủ tài năng khác bao gồm Luis Suarez hay Philippe Coutinho.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, mặc dù không còn tham gia trận siêu kinh điển El Clasico nhưng ngày hôm qua (20/10) lại là ngày vui của ngôi sao Ronaldo. Ngôi sao Bồ Đào Nha tiếp tục tạo kỷ lục khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn thứ 400 tại các giải vô địch đỉnh cao của châu Âu. Cụ thể, số bàn thắng có được bao gồm 84 lần ghi bàn cho MU thời còn khoác áo "quỷ đỏ" tại Premier League, cùng 311 bàn cho Real tại La Liga và bàn thứ năm tại Serie A.

Với 400 bàn thắng ở những giải vô địch châu Âu mà Ronaldo đã ghi, tiền đạo Bồ Đào Nha đã nới xa khoảng cách với Messi có 390 bàn.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ