• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khai mạc Giải vô địch các môn Bóng bàn, Cầu lông dành cho người khuyết tật toàn quốc năm 2019

Thể thao 08/10/2019 12:31

(Tổ Quốc) - Tối 7/10, Tổng cục Thể dục thể thao, Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch các môn Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019.

4

Giải có sự tham dự của 17 đoàn trong cả nước với gần 300 cán bộ huấn luyện viên, vận động viên. Các vận động viên tranh tài ở 116 bộ huy chương, tại 5 môn thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia.

Cũng tại Lễ Khai mạc, Ban Tổ chức đã trao Huân chương Lao động Hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho các HLV, VĐV Người khuyết tật có thành tích xuất sắc tại ASIAN Para Games 2018 tổ chức tại Indonesia.

Giải vô địch các môn thể thao dành cho người khuyết tật toàn quốc năm nay là hoạt động có ý nghĩa xã hội - nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với phong trào thể dục thể thao của người khuyết tật trên toàn quốc, đồng thời góp phần động viên, khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao người khuyết tật phát triển mạnh mẽ, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ