• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khai trương đường bay quốc tế mới Nha Trang (Khánh Hòa) - Đài Bắc (Đài Loan)

Du lịch 03/04/2019 15:23

(Tổ Quốc) - Ngày 3/4, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay quốc tế mới Nha Trang (Khánh Hòa) - Đài Bắc (Đài Loan), với tần suất 2 chuyến/tuần, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và khu vực.
Khai trương đường bay quốc tế mới Nha Trang (Khánh Hòa) - Đài Bắc (Đài Loan) - Ảnh 1.

Ảnh: Báo Văn hóa

Đường bay Nha Trang - Đài Bắc (Đài Loan) được khai thác hai chuyến khứ hồi vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 tiếng. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 12h30 và đến Đài Bắc lúc 16h35 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Đài Bắc lúc 17h35 và hạ cánh tại Nha Trang lúc 19h55 (giờ địa phương).

Lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, khách du lịch Đài Loan có mức chi tiêu cao; tiềm năng để thu hút khách du lịch Đài Loan rất lớn, tuy nhiên do chưa có đường bay nên năm 2018 Khánh Hòa chỉ đón 5.276 lượt khách du lịch Đài Loan.

Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng với văn hóa đa dạng, địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, Đài Bắc cũng là một điểm đến thu hút đông đảo du khách với nhiều nét văn hóa độc đáo. Đường bay khai trương hôm nay sẽ kết nối hai thành phố nổi tiếng của hai nước và tin tưởng sẽ trở thành cầu nối giao lưu văn hóa, thương mại giữa hai quốc gia, hai dân tộc.

Được biết, hiện mỗi ngày, Vietjet khai thác hơn 30 chuyến bay từ các điểm đến trong nước đến Nha Trang. Vietjet hiện là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ